• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quà tặng bà ngày 8-3 phù hợp nhất là gì?

#1
Chỉ còn rất ít ngày nữa là đã đến ngày quốc tế phụ nữ rồi, đây là ngày để tôn vinh phụ nữ và cũng là dịp để những chàng trai thể hiện lòng hiếu thảo, kính trọng không chỉ mới mẹ mà còn đối với người bà, của mình nữa. Những tình cảm ấy chắc hẳn sẽ khó để có thể nói ra bằng lời, đặc biệt là đối với đấng mày râu. Chính vì vậy, bạn nên mượn những món quà tặng bà ngày 8-3 nho nhỏ để tỏ lòng mình đối với người phụ nữ luôn yêu thương và chăm sóc bạn.

 Nếu chưa biết phải tặng gì, bạn hãy cùng tham khảo một số món quà dưới đây để chọn cho mình một món quà ý nghĩa dành nhé:
 
Mỹ phẩm

 Đừng nghĩ rằng khi có tuổi thì bà bạn không cần đến các loại mỹ phẩm nhé. Là phụ nữ, bất kể ở tuổi tác nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp. 1 thỏi son hay 1 hộp phấn phù hợp với lứa tuổi bà bạn sẽ là món quà tặng 8-3 dành cho bà rất ý nghĩa đấy.

 

 
Thiệp

 Đối với bất cứ người bà nào, chỉ cần con cháu họ chăm ngoan, hiếu thảo thì đó đã là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu ngày8/3 năm nay bạn không được rủng rỉnh về tài chính, thì có thể chuẩn bị 1 tấm tiệp nhỏ ghi những dòng chữ yêu thương như: “Cháu yêu bà”,… cũng khiến bà của bạn rất cảm động.

 Hoa

 Hoa tươi luôn là món quà truyền thống được tất cả phụ nữ yêu thích nhất từ trước đến nay. Tặng một lãng hoa đầy màu sắc làm quà tặng cho bà vào dịp này là một ý tưởng đáng yêu và tuyệt vời.

 

 
Những bức ảnh

Sách
 

Cây cảnh

Bạn đã tìm được món quà của riêng mình chưa, nếu chưa thì hãy thử vào đây xem các món quà đặc biệt khác nhé: Quà tặng bà ngày 8-3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,591
Bài viết
129,403
Thành viên
172,116
Thành viên mới nhất
hrjamino

Quảng cáo