• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quà 8-3 cho bạn gái vô cùng ý nghĩa

#1
Đừng nghe những lời khuyên đại trà về quà 8-3 cho bạn gái, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chính xác suy nghĩ của các cô gái về những món quà nhận được. Có thể làm bạn shock đấy!

 Ngày 8-3 đang đến gần, nhiều phái mạnh phân vân không biết nên tặng quà 8-3 cho bạn gái, người yêu như thế nào để vừa làm vừa lòng cô ấy mà lại ý nghĩa. Đừng nghe những lời khuyên đại trà , chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chính xác suy nghĩ của các cô gái về những món quà tặng nhận được. Không phải nghe cô ấy nói anh thật tốn kém nghĩa là cô ấy không thích, cũng không phải thấy cô ấy cười là đã thích thật sự. Bài viết trên tinh thần “thẳng nhưng thật”, bạn đừng tư duy giống như những chàng trai khác, hãy đặc biệt hơn!


 
Tặng một bó hoa tươi


 

 Quà tặng 8-3 cho bạn gái thường được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất là hoa tươi. Mặc dù con gái chưa khi nào cảm thấy ghét hoa nhưng cũng không có nghĩa cô ấy thực sự thích nó. Hoa tươi đối với các cô gái hiện đại thật hoang phí, không có giá trị sử dụng và nó thể hiện sự lười biếng đầu tư suy nghĩ của bạn. Bạn chỉ chờ tới ngày và tạt qua mua hoa cho xong. Đặc biệt phản cảm khi món quà chì là 1 cành hoa hồng thô sơ và đơn giản.


 Tặng hoa chỉ thật sự thành công khi nó mang ý nghĩa tặng kèm với một món quà khác. Lúc này, vai trò của hoa sẽ khác. Cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì sự yêu chiều của bạn và thầm nghĩ: “Anh ấy thật lãng mạng”.

Quà 8-3 cho bạn gái là bộ trang điểm

 Đã là con gái thì không ai không thích trang điểm. Không trang điểm hằng ngày cũng cần làm đẹp khi đi tiệc. Món quà này được đánh giá là an toàn nhất khi vừa hợp túi tiền vừa có ý nghĩa quan tâm, vì với phụ nữ mỹ phẩm có bao nhiêu cũng không thấy đủ, thậm chí chỉ là màu son hồng nhưng cũng ráng sở hữu cả bộ sưu tập hồng tươi, hồng sen, hồng đào, hồng tím… Món quà này vừa thể hiện sự quan tâm, tinh tế của bạn vừa có giá trị sử dụng lâu dài theo năm tháng. Để mỗi lần làm đẹp, cô ấy sẽ nghĩ đến bạn và cười một mình.


 Điều đáng lo ở một bộ trang điểm là giá thành và màu sắc, căn bản các bạn nam không có chút kiến thức về lĩnh vực này. Đừng lo, hãy chọn bộ trang điểm từ một thương hiệu chất lượng Châu Âu nổi tiếng với giá thành vừa phải như Maybelline, L’oreal…và nhờ cậy sự tư vấn của người bán hàng để các vấn đề trên trở nên dễ dàng hơn.

Tặng hoa hồng mạ vàng

 Quà 8-3 cho bạn gái là hoa hồng mạ vàng vừa mới nổi trong thời gian gần đây. Với ý nghĩa trường tồn thay thế cho hoa tươi khi mà hoa tươi thường không để được lâu, thì một bông hồng mạ vàng sẽ sống mãi.


 
Hiện trên thị trường các nơi rao bán bông hồng mạ vàng khá nhiều, nhưng chất lượng rất khác biệt, một số được làm từ nhựa, sau đó sơn nano màu như vàng 24K thật và bán giá cắt cổ. Do vậy khi mua, các bạn cần cân nhắc thật kỹ nơi bán uy tín và có giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một điểm nữa nên cân nhắc, bông hoa này chỉ có giá trị “khoe” trên facebook là chính, sau đó sẽ nằm mãi trong góc tủ của cô ấy, bán lại cũng không ai thu mua. Do vậy, nên đầu tư thêm 1 chút tài chính để mua nữ trang vàng cho cô ấy đeo hằng ngày sẽ thiết thực hơn.

Quà 8-3 cho bạn gái là nữ trang

 Một chuyến du lịch 2 người

 Tặng gấu bông, quà lưu niệm handmade


 Nếu nhiêu đó mà bạn vẫn chưa thấy món quà ưng ý, hãy vào đây để xem tiếp bạn nhé: Quà 8-3 cho bạn gái
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,262
Bài viết
128,985
Thành viên
172,145
Thành viên mới nhất
sadwertx

Quảng cáo