• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phương pháp nâng mũi nose up là gì?

#1
Nếu là tín đồ làm đẹp chắc chắn bạn đã nghe qua sản phẩm nâng mũi nose up – một dụng cụ nâng mũi được quảng là thần kỳ. Nhưng liệu những lời quảng cáo trên thị trường đúng hay sai, hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau.
Kẹp nâng mũi nose up là gì ?
Nâng mũi nose up là một loại kẹp có xuất xứ từ  Nhật Bản. Dụng cụ này được làm từ chất liệu nhựa, và được lót bằng một lớp mút mềm mại tại đoạn tiếp xúc với sống mũi. Chỉ với 10.000 đến 100.000 nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc kẹp nâng mũi.
Dụng cụ nâng cao mũi nose up đang “làm mưa làm gió” trên thị trường là do được quảng cáo có tác dụng thần kỳ trong việc là mũi cao, thon gọn một cách nhanh chóng với chi phí rất rẻ. Tuy nhiên những tác dụng này cũng chưa được một cơ quan uy tín nào chứng minh. Chình vì vậy, mà nhiều chị em cũng bắt đầu hoài nghi về tác dụng thật sự của nose up. Trên thực tế cũng chưa thấy có trường hợp nào đã sử dụng và cho kết quả cao.

Nâng mũi nose up là một loại kẹp có xuất xứ từ Nhật Bản.
Nâng mũi nose up là một loại kẹp có xuất xứ từ Nhật Bản được quảng cáo là có tác dụng nâng mũi thần kỳ.

Xem thêm:  serum nâng mũi hàn quốc

Vậy dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không ?
Đầu tiên, bạn phải biết rằng, cấu trúc xương và sụn mũi sẽ có tính quyết định đến hình dáng mũi. Chính vì vậy, khi bạn muốn xóa các khuyết điểm trên mũi cũng như làm mũi cao, thon gọn thì phải tác động vào cấu trúc xương. Nên việc tác động bên ngoài hầu như không có hiệu quả, hoặc có tác dụng rất ít đến cấu trúc mũi. Chính vì vậy, có thể khẳng định dụng cụ nâng mũi nose up không thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo trên thị trường.
Nếu bạn mong muốn sở hữu một dáng mũi mới cao và thon gọn hơn thì nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Đây là phương pháp không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm về mũi mà còn giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.
nâng mũi Hàn Quốc mới là phương pháp có hiệu quả thực sự.
Bạn muốn có chiếc mũi cao ráo như ý thì nâng mũi Hàn Quốc mới là phương pháp có hiệu quả thực sự.
Tại bệnh viện KIM, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao. Đồng thời có sự hỗ trợ củacác máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới …Những yếu tố này sẽ giúp bạn chắc chắn sẽ nhận được một kết quả nâng mũi hài lòng nhất.
Nguồn: http://nangmuikimhospital.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,741
Bài viết
129,553
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo