• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phun thêu lông mày

#1
Phun thêu lông mày
|diendanthammy.com
(nguồn: Phun xăm thẩm mỹ)
http://diendanthammy.com/phun-xam-tham-my/] Phun xăm thẩm mỹ [/url]
Phun thêu lông mày
Đằng sau đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì hình dáng của lông mày cũng tạo nên sự thanh tú cho người thiếu nữ. Lông mày là đặc điểm chính để định hình khuôn mặt, đôi mắt và vầng trán. Lông mày có rất nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên cá tính riêng của mỗi người như : lông mày vòng cung, lông mày lưỡi liềm, lông mày ngang…

Lông mày đóng vai trò rất quan trọng cho nét thẩm mỹ của gương mặt cả nam và nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có hình thái chân mày chuẩn, do đó ngày càng nhiều người mong muốn cải thiện đôi lông mày cho đẹp hơn. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ vừa đơn giản, vừa an toàn mà cho hiệu quả cao trong việc khắc phục đôi lông mày như :

1.Phun lông mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Nhưng phương pháp này có độ bền không cao, thông thường phải đi phun lại từ 1-2 năm.

2.Phun lụa mới:

Kỹ thuật mới với chất liệu cao cấp, tạo cho khách hàng một đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, phù hợp với màu da và mái tóc của từng người

3.Thêu lông mày:

Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Quy trình thêu đòi hỏi thời gian và sự khéo léo của chuyên viên sau khi hoàn thiên sẽ cho ban đôi chân mày trẻ trung đẹp tự nhiên không ai biết.

4.Điêu khắc lông mày:

Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này dùng tay để tạo thành những lợi lông mày mềm mại, có gốc có ngọn, tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh.

*Quy trình phun thêu :

Quy trình phun thêu chuẩn sẽ được diễn ra theo các bước bài bản sau:

Bước 1 : Chuyên gia phun xăm khám và tư vấn lựa chọn màu lông mày phù hợp cho khách hàng

Bước 2 : Vẽ phác thảo , tạo dáng chân mày đến khi khách hàng ưng ý

Bước 3 : Sát khuẩn, gây tê đường viền xung quanh chân mày

Bước 4 : Sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng.

*Thời gian :

Thời gian tiến hành phun thêu lông mày thông thường diễn ra khoảng 60 – 70 phút

*Chi phí :

Chi phí phun thêu lông mày dao động : 1000.000 – 2000.000 VNĐ

*Chăm sóc sau phun thêu :

-Giữ gìn vùng da xung quanh lông mày thật sạch sẽ
-Tránh không tiếp xúc với nước
-Bôi kem mỡ để tránh nhiễm khuẩn và mau lành
-Tránh ăn những đồ như: đồ nếp, rau muống..

*Kết quả đạt được :

-Lông mày sẽ trở nên sâu nét, đẹp và bền lâu
-Từng sợi lông mày tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt
-An toàn , không lo biến chứng về sau

Bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm khám và tư vấn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống
………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>http://diendanthammy.com]diễn đàn thẩm mỹ [/url].
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress