• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phụ kiện nào quan trọng nhất dành cho nam giới?

#1
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Đối với nam giới, không chỉ có trang phục nhiều mà phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh cũng rất đa dạng. Trong số phụ kiện đó, các chàng trai cần và thường xuyên sử dụng những vật dụng gì?

Nhắc đến mẫu hình người đàn ông lý tưởng, chúng ta thường nghĩ ngay đến chiếc áo sơ mi khoác bên ngoài là chiếc áo vest hoặc blazer, quần tây cùng với mẫu thắt lưng nam LV (hay một chiếc thắt lưng sang trọng khác) và một đôi giày lịch lãm. Kèm theo đó là một số phụ kiện độc đáo và phổ biến như:
[/font]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Phụ kiện đồng hồ làm phái mạnh trở nên cuốn hút hơn[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
Chiếc đồng hồ
Đây là phụ kiện thời trang cho thấy người đàn ông rất coi trọng về vấn đề giờ giấc mỗi ngày. Với thời đại bùng nổ của chiếc điện thoại thông minh thì kiểu dáng và chức năng của chiếc đồng hồ dường như có mối liên hệ với chiếc điện thoại smartphone hiện nay. Do đó, điện thoại không chỉ là vật dụng để kiểm soát giờ giấc mà còn là phụ kiện rất đẳng cấp của các quý ông thành đạt cũng như mấy bạn trẻ năng động ngày nay.

Chiếc thắt lưng

Xem thêm: giày Louis Vuitton

Khi nam giới diện cho mình những kiểu quần mang tính chất sang trọng thì khó lòng bỏ qua chiếc thắt lưng dù nó được làm từ da hay vải bố. Mẫu quần tây, quần âu, quần kaki hay kiểu quần jeans đều có thiết kế đỉa quần, ngay kể chiếc quần short cũng không thể bỏ qua chi tiết này. Chiếc thắt lưng chỉ đơn giản là luồn qua những đai quần nhưng lại mang vẻ sành điệu và sự lịch lãm cho phái mạnh.
[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]Có nhiều mẫu thắt lưng về chất liệu và giá thành trên thị trường[/font]
[font=Arial, Helvetica, sans-serif]
Chiếc ví
Khi chàng trai rút ví ra để tính tiền một hóa đơn hay mua một món đồ, bạn sẽ đánh giá được một phần tính cách của anh ta. Nếu những người đàn ông chăm chút về hình thức sẽ chọn một chiếc ví rất độc, còn nếu thoải mái cho phong cách thì chọn kiểu dáng chiếc ví rất bình thường và đôi lúc khá bất thường. Ngoài ra, việc nhìn thấy chiếc ví dày nhưng không chứa những thứ linh tinh hay sắp xếp lộn xộn thì có thể đánh giá cậu ta có tính cách rất thoải mái, không theo một quy tắc nào hết!

Nói tóm lại, ba phụ kiện được liệt kê trên đều rất cần thiết cho nam giới so với những phụ kiện để làm đẹp cho bộ trang phục như cà vạt, khuy măng sét, nơ… thường thấy ở những bộ vest sang trọng. Tùy hình ảnh trang phục xuất hiện tại dịp nào mà các chàng trai chọn cho mình những đồ dùng đi kèm có giá trị.

Nguồn: http://www.osivi.com/phu-kien-nao-quan-trong-nhat-danh-cho-nam-gioi.html[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,593
Bài viết
129,405
Thành viên
172,108
Thành viên mới nhất
janeetu99

Quảng cáo