• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phỏng vấn

#1
Dạ, em chào các anh chị, em hiện đang là sinh viên ngành marketing. Em có 1 câu hỏi làm đề tài là: So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa phỏng vấn tay đôi và phỏng vấn chuyên sâu? Thật sự em không kiếm được tư liệu nào về phỏng vấn tay đôi cả... Anh chị có thể giúp em giải đáp thắc mắc được không ạ? Cảm ơn anh chị rất nhiều

anh chị có thể giúp em so sánh sự giống nhau và khác nhau giữa phỏng vấn tay đôi và phỏng vấn chuyên sâu là gì không? em thật sự không kiếm được tư liệu nào viết về phỏng vấn tay đôi cả :(...
 
#4
tastysweetlove đã viết:
Dạ, em chào các anh chị, em hiện đang là sinh viên ngành marketing. Em có 1 câu hỏi làm đề tài là: So sánh sự giống nhau và khác nhau giữa phỏng vấn tay đôi và phỏng vấn chuyên sâu? Thật sự em không kiếm được tư liệu nào về phỏng vấn tay đôi cả... Anh chị có thể giúp em giải đáp thắc mắc được không ạ? Cảm ơn anh chị rất nhiều.
Phỏng vấn chuyên sâu (In-depth Interview)
Phỏng vấn chuyên sâu hay còn gọi là phỏng vấn cá nhân cho phép người làm nghiên cứu có thể thảo luận những vấn đề cá nhân hay những vấn đề nhạy cảm, có thể tiếp xúc với nhiều loại khách hàng khác nhau để tìm được những thông tin làm nền tảng cho việc thảo luận với một nhóm khách hàng rộng hơn.
Phương pháp này giúp người làm nghiên cứu có thể lắng nghe những câu chuyện cá nhân thực tế và sâu sắc.

Phỏng vấn tay đôi
Cuộc phỏng vấn giữa nhà nghiên cứu và đối tượng cần thu thập thông tin về chủ đề cần nghiên cứu. Hướng sự suy nghĩ của người được phỏng vấn đi sâu vào các chi tiết của đề tài. Từ đó thu thập thông tin thứ cấp phục vụ cho hoạt động phân tích của các chuyên gia marketing nhằm đưa ra những kết luận liên quan đến thị trường.

Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho bạn.
Lâu quá mới vào lại nhà mình, tại nghỉ hè kỹ quá, các anh chị em, bà con cô bác thông cảm nhá ^^!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress