• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ BẠN CẦN BIẾT

#1
Nói đến phong thủy giường ngủ không ai là không biết đến tầm quan trọng của nó bởi chiếc giường là nơi chúng ta nghỉ ngơi cả thể xác lẫn tinh thần. Phong thủy giường ngủ chính là ảnh hưởng địa lý đến đời sống họa phúc của con người.
Vấn đề phong thủy giường ngủ có liên quan đến nhiều mặt, trừ những điều cát, hung về phương vị giường ngủ và cát hung về hướng nằm ngủ. Vậy khi sắp xếp, bố trí giường ngủ cần lưu ý đến những vấn đề gì ? Những ảnh hưởng của môi trường xung quanh có gì tạo ra xung khắc với giường ngủ không? Hôm này, bài viết này xin đưa ra một số lưu ý, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong sắp xếp và bố trí giường ngủ.

LƯU Ý KÊ ĐẦU GIƯỜNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ
Trong phong thủy học nói chung và phong thủy giường ngủ nói riêng có cách nói xà ngang ép đỉnh không tốt lành, cho rằng nếu quả thật có tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người. Vì thế, khi lựa chọn vị trí sắp xếp giường ngủ gỗ cần chú ý phía trên đầu giường có xà ngang ép vào đỉnh hay không? Nếu có, khi nằm ngủ phần đầu thẳng tới xà ngang, phong thủy giường ngủ cho rằng sẽ gây tổn thất về sức khỏe cho người nằm ở đó, như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và mọi thứ bệnh tật về não.
Một lưu ý nữa, đầu giường không nên kê đối diện gương. Gương dùng để ngăn sát, tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào, cho nên gương (dù cho không phải là gương bát quái hay gương cửa), không thể đối chiếu trực tiếp vào mình.

Giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp với thiết kế mới lạ, độc đáo, nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa đang là một mẫu rất hot trên thị trường.
Trên đây là 2 lưu ý của Đồ gỗ Nội thất Go home đối với việc kê đầu giường trong phong thủy giường ngủ, hy vong nó sẽ hữu ích.

BỐ TRÍ GIƯỜNG NGỦ TRONG THỦY GIƯỜNG NGỦ
Trong phong thủy giường ngủ, không nên kê giường, đặc biệt là đầu giường đối diện với cửa phòng. Đầu giường đối diện với cửa phòng là không tốt lành, bởi vì hiện tượng ấy sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công việc của gia chủ.
Bên cạnh đó, giường ngủ cũng không nên kê cạnh cửa sổ, vì như vậy sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa... ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như an toàn cư gia.

Giường gỗ bọc da phong cách Bắc Âu GHS-966, được làm từ 100% gỗ tự nhiên, thiết kế sang trọng, không chỉ mang đến thẩm mỹ cho căn phòng, chiếc giường được thiết kế đảm bảo phong thủy giường ngủ này sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ thật ngon và thật sâu.
Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn và gia đình có thêm kiến thức về phong thủy giường ngủ và chọn mua được mẫu giường ngủ ưng ý nhất, phù hợp với không gian gia đình.

Bạn hãy ghé gotrangtri.vn để khám phá thêm những mẫu giường ngủ gỗ đẹp để "rinh" về chiếc giường ngủ lý tưởng nhất cho gia đình và xem thêm nhiều hơn các sản phẩm bằng gỗ khác như giường ngủ hiện đạitủ giày, kệ tivi phòng khách, tủ quần áo đẹp, sofa phòng khách ...nữa nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,326
Bài viết
145,021
Thành viên
175,239
Thành viên mới nhất
xechohang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress