• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Xong Ăn Hải Sản Được Không?

#1
Bạn vừa nâng mũi và lo lắng không biết sau nâng mũi xong ăn hải sản có sao không (http://canhothenassimthaodien.net/nang-mui-an-hai-san-co-sao-khong.html)? Nâng mũi xong nên ăn gì để có kết quả tốt nhất? Hãy cùng xem các chỉ định của bác sĩ sau đây để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên sau nâng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Nâng mũi ăn hải sản có sao không?
Nâng mũi ăn hải sản có sao không là tùy thuộc vào thời gian mà bạn đã thực hiện phẫu thuật. Nếu như sau 1 tháng, vết thương bên ngoài đã lành hẳn và mũi dần ổn định thì bạn hoàn toàn có thể ăn hải sản, thịt bò hay bất cứ thực phẩm nào mà bạn muốn. Còn trong trường hợp của bạn, mới nâng mũi được 2 tuần, tuy đã hết sưng nhưng để đảm bảo cho thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện, bạn cũng không nên ăn hải sản.Nâng mũi hiện nay là kỹ thuật được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn có dáng mũi đẹp. Khi thực hiện dịch vụ này, bên cạnh việc quan tâm nâng mũi ăn hải sản có sao không, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện.
Kết quả nâng mũi có đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, kĩ thuật thực hiện mà còn phụ thuộc vào việc chế độ ăn uống của bạn sau phẫu thuật. Nâng mũi nên kiêng ăn những gì, bạn có thể tham khảo qua danh sách các thực phẩm sau.
Xem thêm thẩm mỹ hàn quốc Kim 

Nếu bạn nâng mũi chỉ mới 2 tuần thì tốt nhất nên tránh ăn các loại hải sản hoặc chất tanh. Bởi nếu ăn trong khoảng thời gian này thì dễ làm cho cơ thể bạn để lại sẹo. Sau khi nâng mũi trên 1 tháng thì khi vết thương đã ổn định và lành hẳn, bạn có thể ăn thoải mái nhé. Ngoài nâng mũi ăn hải sản có sao không thì sau khi nâng mũi bạn cũng không nên ăn những thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men (dưa, giá, cà muối), các nước uống có gas.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… đã giúp nhiều người có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung. Để thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định khuyết điểm trên mũi của bạn bằng máy nội soi. Sau đó, mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ vectra 3D để khách hàng lựa chọn dáng mũi mới phù hợp với mình nhất. Và khách hàng không phải mơ hồ về kết quả sau khi thẩm mỹ. Cuối cùng toàn bộ quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Chỉ sau 1h-2h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hài lòng nhất.
Xem thêm Video Nâng mũi giá bao nhiêu >> https://www.youtube.com/watch?v=fGIjJ_Ytj4c
Nguồn: http://canhothenassimthaodien.net/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,681
Bài viết
129,493
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
deptirriavoka

Quảng cáo