• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

#1
Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

{Nguồn http://diendanthammy.com/hut-va-cay-mo-toan-than/2883-phau-thuat-hut-mo-bap-chan.html#post7760}

phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân
Phương pháp hút mỡ bắp chân được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ được tối đa lượng mỡ thừa vùng bắp. Phương pháp này giúp bắp chân thon gọn, và vóc dáng của bạn trở nên cân đối hơn.

Hút mỡ bắp chân là loại bỏ các mô mỡ dư thừa tại vùng bắp, để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da .

Hút mỡ bắp chân là một kĩ thuật tương đối đơn giản so với hút mỡ bụng tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao với hy vọng đem lại một kết quả cao nhất sau hút mỡ và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài mong muốn.

Công nghệ Laser Lipo được đánh giá là công nghệ hút mỡ thông minh, khác với các phương pháp hút mỡ thông thường, ngoài việc giải phòng tối đa lượng mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn, công nghệ Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da bắp, làm săn chắc da vùng bắp.

Đặc biệt sau khi hút mỡ bắp bằng Laser Lipo, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.


Trường hợp nào nên phẫu thuật hút mỡ bắp chân

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

- Bắp chân có nhiều mỡ thừa.

- Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.


………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,571
Bài viết
145,273
Thành viên
175,309
Thành viên mới nhất
ft179bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress