• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phẫu thuật gọt mặt V Line 3D Hàn Quốc – mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

#1
Phẫu thuật gọt mặt V Line 3D Hàn Quốc – mặt đẹp chuẩn tỉ l

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động tới phần cứng thành góc hàm để tạo thành dáng khuôn cằm V line cân đối chuẩn tỉ lệ vàng. Đây là giải pháp cải thiện dáng mặt thô, vuông bạnh hoàn hảo dành cho mọi trường hợp. Gọt mặt V line 3D biến giấc mơ cằm V line chuẩn Hàn thành sự thật.

Gọt mặt
>> got mat

Công nghệ phẫu thuật gọt mặt V Line giúp bạn sở hữu khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt và sở hữu dáng mặt thon gọn chuẩn Hàn. Áp dụng với các trường hợp như:

- Mặt mất cân xứng tròn to, vuông chữ điền.

- Dành cho cả nam và nữ đã đủ 18 tuổi trở lên.

- Những ai mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn trái xoan

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

- Khắc phục nhược điểm xương hàm xấu

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line chuẩn không cần chỉnh.

- Kỹ thuật đáp ứng yếu tố an toàn

Mọi thao tác phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, giỏi. Chính vì thế, phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm.

phẫu thuật gọt mặt

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

- Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt

Thiết bị Vectra XT 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thiết bị này có khả năng xuất ra những hình ảnh kết quả phẫu thuật một cách chuẩn xác trên nền không gian 3 chiều.

- Kết quả duy trì ổn định

Chỉ một lần thực hiện, bạn đã sở hữu gương mặt v line cuốn hút, sang chảnh và đẹp hoàn mỹ. Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line đã được chứng minh là sẽ duy trì ổn định bền vững, không bị tổn thương, không biến chứng.

- Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu cũng như bất cứ dấu tích nào sau khi thực hiện.

gọt mặt v line

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn, được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đủ chức năng để thực hiện phương pháp này.

gọt mặt hàn quốc

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm cằm của bạn ở mức độ nào, từ đó hội chẩn để có được giải pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

> Bước 2: Chụp CT Scanner + kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời tiến hành chụp CT Scanner, có được cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác.

> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng và bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện.

> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê nội khí quản

> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line Hàn Quốc

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, cho phép bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt một cách chuẩn xác, không gây tổn thương, nguy hiểm, kết quả thực hiện đạt được như mong muốn.


KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE TẠI BVTM KANGNAM

Vô vàn những trường hợp khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp:

>> got cam co nguy hiem khong

Thu Hiền thay đổi sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

got-mat-Vline

Khách hàng Tuyết DJ xinh đẹp lột xác hoàn toàn sau khi gọt mặt V Line tại Kangnam

(Kết quả phẫu thuật gọt mặt v line của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người)

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THẨM MỸ GỌT MẶT

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ)    Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc    15    40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ    25    40
Độn cằm tự thân Vline    45
120
Tạo cằm chẻ
15    40
Nâng gò má
25    45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70    60
Phẫu thuật gọt cằm    40-45    90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline    70    120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80    150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140    150
Xem thêm >>>

KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ. Máy móc thiết bị được đồng bộ hóa chuyên nghiệp hiẹn đại không thua kém bất cứ bệnh viện nào tại Hàn Quốc.


Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là số ít các cơ sở thẩm mỹ hiện nay ứng dụng công nghệ 3D vào trong công nghệ thẩm mỹ hàm mặt. Đây là một trong những bước tiến nhảy vọt của ngành thẩm mỹ hiện đại được Kangnam chuyển giao sớm từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Một trong những lợi thế lớn nhất tại Kangnam là tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức được học hỏi tu nghiệp tại các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Mỹ, …
>> phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,330
Bài viết
145,025
Thành viên
175,243
Thành viên mới nhất
alophuot

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress