• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

#1
Câu hỏi:

mình giống cha nên khuôn mặt khá vuông, nhìn như con trai á. Chính vì vậy nên tôi đang muốn phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt trái xoan phúc hậu như mẹ em . tuy nhiên không biết gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu? Gọt mặt có làm ảnh hưởng đến hoạt động của miệng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em .

( Kim Thoa – Bạc Liêu)

giải đáp :

Kim Thoa thân mến!


Hình minh họa

Khuôn mặt thánh tú giúp cho những chị mình nữ giới   thêm phần tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày vì họ thường nhận được cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh. Theo quan niệm của người Á Đông khuôn mặt trái xoan được đánh giá cao bởi chúng mang đến vẻ đẹp phúc hậu, hiền hòa, thuần khiết. tuy nhiên, không phải tất cả ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một gương mặt đẹp như ý.

Với cách thức gọt mặt trái xoan tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ước mơ có được vẻ đẹp hoàn mỹ của bạn sẽ thành hiện thực chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Gọt mặt trái xoan là phương pháp tác động chủ yếu vào hai bên xương hàm và góc hàm nhằm tạo hình lại đường viền khuôn mặt sao cho thon gọn ghẽ , hài hòa, theo dáng hình trái xoan đẹp tự nhiên.

> > > > > Có thể bạn quan tâm: Độn cằm có đau không tại đây < < < < <
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,463
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo