• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

phẫu thuật gọt mặt có đau không?

#1
Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định đi gọt mặt nhưng đang còn băn khoăn vì không biết gọt mặt có đau không và sợ nguy hiểm nữa? Mong nhận được đánh giá và tư vấn từ bác sĩ để tôi yên tâm hơn. Tôi cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Hằng, Đà Nẵng)Trả lời

Chào Hạnh Nguyên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Khuyết điểm khuôn mặt góc cạnh, không được thanh thoát hiện nay đã được khắc phục nhanh chóng với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, lo lắng không biết gọt hàm có đau không, nguy hiểm không lại khiến nhiều người e ngại khi muốn chỉnh hình.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không ?

Phẫu thuật gọt mặt v line được đánh giá là phương pháp chỉnh hình toàn diện khuôn mặt tối ưu hiện nay bởi can thiệp cắt gọt xương, loại bỏ khuyết điểm, mau chóng trả lại nét mềm mại, thanh tú cho gương mặt.

> > > > > Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp tại đây < < < < <

Đặc biệt, với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, phẫu thuật gọt mặt được thực hiện rất an toàn, hạn chế đau, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không hay có đau không nữa.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, nên không có cảm giác đau hay khó chịu.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được cho thuốc giảm đau và được hướng dẫn cách chăm sóc sao cho có thời gian lành thương nhanh nhất.

– Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

– Không giống như kỹ thuật cũ, an toàn hay nguy hiểm chỉ dựa vào bác sĩ, không có sự đảm bảo chắc chắn, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hiện đại được thực hiện với máy nội soi, giúp phóng to phẫu trường, nhờ vậy mà thao tác chuẩn xác, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng mặt, ít đau và an toàn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại ca phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có sự lựa chọn khách quan và chính xác nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,189
Bài viết
139,599
Thành viên
173,980
Thành viên mới nhất
Babiesmoon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress