• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phân tích backlink website nhờ Ahrefs - hiệu quả

#1
Chúng tôi tin rằng, nếu ai đang tìm kiếm bài viết này chắc hẳn đã biết về các chức năng và công dụng của công cụ Ahrefs “thần thánh” này 
là gì rồi. Các Seoer không những đánh giá rất cao tầm quan trọng của Ahrefs trong việc phân tích backlink hiệu quả mà còn dùng để phân tích website của đối thủ, nghiên cứu từ khóa, tìm kiếm cơ hội tăng traffic,…Ngoài ra, bạn có thể mua chung tài khoản Ahrefs để tiết kiệm chi phí đấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích backlink website hiệu quả bằng ahrefs, đặc biệt là với những người làm Seo hiện nay.

Hướng dẫn các bước phân tích backlink website hiệu quả nhờ Ahrefs

Bước 1: Xác định loại từ khóa cần Seo
Sử dụng sự trợ giúp của công cụ phân tích từ khóa google keyword, dùng google trends để nghiên cứu được nhu cầu tìm kiếm của người dùng tìm ra từ khóa hoặc bạn cũng có thể lấy các từ khóa đề xuất trong google tìm kiếm ở ngay phần dưới chân của google.

Bước 2: Tìm kiếm các từ khoá của đối thủ cạnh tranh
Sử dụng 3 link của từ khóa thuộc vào top đầu, có lượng truy cập nhiều nhất để tiến hành phân tích trang web của đối thủ. Các từ khóa còn lại bạn nên làm như thế với các nhóm từ khóa chính và các từ khóa còn lại.

Bước 3: Phân tích backlink của đối thủ bằng từ khóa
Đây là điều chắc hẳn là điều mà những người làm Seo quan tâm. Để phân tích backlink của đối thủ bằng từ khóa bạn không thể “bỏ quên” Ahrefs được. Đây là công cụ xuất sắc được các chuyên gia Seo đánh giá rất cao.
Hi vọng đây là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ Ahrefs để phân tích backlink website thật hiệu quả. Nếu bài viết này còn khiến bạn chưa thực sự tin tưởng thì hãy trải nghiệm tài khoản Ahrefs Miễn Phí để cảm nhận sự hiệu quả mà nó mang lại.
Chi tiết xin liên hệ tới web: http://share4seo.com/
Chúc bạn thành công!  :D :D :D
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,195
Bài viết
139,605
Thành viên
173,980
Thành viên mới nhất
Babiesmoon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress