• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phấn rôm dấm chữa bệnh hôi nách hiệu quả

#1
Nhiều người hỏi rằng liệu phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả là phương pháp nào


Nên chọn cho mình phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp tự nhiên hay sử dụng phương pháp hiện đại để chữa bệnh hôi nách hiệu quả 


Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm, an toàn và cũng hiệu quả như đã trình bay ở trên. Tuy nhiên với những trường hợp bị hôi nách lâu ngày và bị nặng thì những phương pháp này không cho hiệu quả khả quan, lúc này bạn cần đến sự trợ giúp của công nghệ cao hoặc những bài thuốc là bí quyết của các lương y có tay nghề cao trong việc điều trị hôi nách tận gốc


Một số bài thuốc chữa hôi nách từ thiên nhiên bạn có thể tham khảo


Cách khử mùi hôi nách với lá bạc hà

Cách thực hiện: chuẩn bị bạc hà tươi và lá bạch chỉ tươi, mỗi loại 10g. Sau đó đem phơi khô và tán nhỏ bôi trực tiếp lên nách đều đặn mỗi ngày 1 lần. Áp dụng phương pháp này theo hướng dẫn trên trong khoảng 1 tuần, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi hôi nách từ nó.


 khử mùi hôi nách bằng trứng gà


Trứng gà ngoài công dụng là một trong những loại thực phẩm bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể thì nó còn có thêm nhiều công dụng khác như là chữa bệnh hôi nách, đánh cảm. Với cách chữa hôi nách từ trứng gà luộc đã được áp dụng bởi rất nhiều người bởi tính đơn giản của việc thực hiện.

Cách thực hiện: Bạn có thể luộc chín 2 quả trứng gà như bình thường, tiếp đó bóc vỏ khi trứng còn nóng rồi lăn và kẹp vào mỗi bên nách 1 quả cho tới khi nguội thì lấy ra. Sau đó bạn có thể dùng miếng gừng mỏng chà xát lên hai bên nách thật kỹ và rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện kiên trì hàng ngày sẽ giúp mùi hôi không còn cơ hội quay lại làm phiền bạn nữa.


Tham khảo thêm: cách trị thâm nách và hôi nách


Theo quan niệm của ông cha ta thì trứng gà nóng sẽ hút mùi hôi ở nách và làm ức chế ngăn chặn tiết mồ hôi của tuyến mồ hôi, từ đó giúp nách bạn không còn mùi khiến bạn khó chịu và tự ti nữa.


Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,081
Bài viết
139,486
Thành viên
173,958
Thành viên mới nhất
Nhacaibd8live

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress