• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

phân phối May đếm tiềnphân phối May đếm tiền

#1
MÁY ĐẾM TIỀN RẺ TẠI HÀ NỘI

Thị trường HN đang nóng lên từng ngày về các dòng máy đếm tiền giá rẻ, nhưng để mua được một sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ mà đảm bảo chất lượng thì không phải dễ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy đếm tiền chĩnh hãng với mực giá hợp lý cho các bạn lựa chọn của nhiều hãng chuyên về máy đếm tiền nổi tiếng trên thế giới : Silicon, Balion, Cashcan, Xiudun…
HotLine 0987.938.998 – 19006614 - Máy lẻ 120
Các loại máy đếm điền và chức năng mới:
* Có các loại máy đếm điềnsau:
- Máy đếm tiền thông thường: chỉ có chức năng đếm.
- May dem tien, phát hiện tiền giả loại thông thường (tức là loại tiền giả khi soi vào máy soi tiền có phát ra ánh sáng phản quang)
- Máy đếm phát hiện tiền giả,tiền siêu giả, phát hiện tiền lẫn loại (polymer và coton) và tiền lẫn mệnh giá.
- Máy đếm tiền xu
Máy đếm tiền VNĐ, phát hiện tiền VNĐ polyme siêu giả Silicon MC-A6


*Nguyên tắc đếm:

Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, Tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.
Lưu ý: khi đếm, cần vỗ bằng tệp tiền để chống tiền bị dính dẫn đến đếm thiếu. Thả tiền xuống khay đếm ngay ngắn, ko để các tờ tiền xô vào nhau để đạt độ chính xác cao khi đếm tiền.
* Ngoài ra May dem tien hiện đại có sử dụng các mắt:
Kiểm kích: có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, phát hiện tiền giả. Mắt màu, mắt tím: phân biệt tiền giả và siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá giữa.
* Thông thường Máy đếm Tiền có hai kiểu dáng:
- Kiểu máy nằm dài: có băng tải dài để cuốn tiền.
- Kiểu máy ngắn (máy đếm kiểu đứng): có các bánh răng nhựa cuốn tiền. Kiểu máy ngắn này được ưa chuộng hơn do kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Ngoài ra để biết mua bán, giá cả về sản phẩm Máy đếm tiền , may dem tien , may dem tien gia re, máy đếm tiền giá rẻ, gia may dem tien, xin vui lòng ghé thăm websitewww.megabuy.vn - cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phòng đang thịnh hành hiện nay.Vậy còn trần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi (Hot line 19006614). Bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm như mình mong đợi.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: 04.6275-7210, máy lẻ 120
SDT 0987.938.998
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,577
Bài viết
147,335
Thành viên
175,808
Thành viên mới nhất
wrellTrik

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress