• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phân Phối Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình Cầu Diễn Từ 15.2Triệu/m2

#1
Bán Chung Cư Vinaconex 7 – Chung Cư Mỹ Đình 1, 2
Hiện nay bên công công ty chúng tôi đang phân phối dự án chung cư Vinaconex 7 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội
Vị trí dự án:
Trên đường K2, tổ 34 Cầu Diễn - Từ Liêm Hà Nội, Cạnh KĐT Mỹ Đình 2, chung cư cầu diễn, gần trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Việt Úc, Lê Quý Đôn. Gần chung cư An Sinh, cách sân vận động mỹ đình 700m.
Tiến độ Đóng:
Đợt 1: 30% tổng giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng.
Đợt 2: 20% Sau khi thi công xong sàn tầng 10.
Đợt 3: 20% Sau khi thi công xong sàn tầng 20.
Đợt 4: 20% Sau khi hoàn thiện tòa nhà.
Đợt 5: 10% trước khi bàn giao căn hộ đưa vào sử dụng. Tháng 12 năm 2013
Thiết kế:
Diện tích:77.5m2 - 86.5m2 - 97.11m2 - 105.5m2 - 107.6m2 - 110.4m2 - 129.1m2
- Tiến độ đóng tiền: Đã xong thô tầng 20, đóng 50% hợp đồng
- Giá bán: Từ 15.3 triệu/m2 - 15.8 triệu/m2, vào tên chính chủ
- Giá bán chưa bao gồm nội thất và Thuế VAT 10%
Các căn hộ đã có Hợp đồng mua bán, vào tên với chủ đầu tư “VINACONEX 7”

Quản Lý Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình 2
Hotline: 0985.888.675 – 0903.25.00.79 – Mr: Khánh


XEM CHI TIẾT TẠI: CHUNG CƯ VINACONEX 7


---------------------------------------------------------------
xin đăng tải bài viết của anh Ngô Minh Tuấn - một trong số những khách hàng kinh doanh thành công từ việc sử dụng phần mềm đăng tin rao vặt tự động iNova Forum Poster.

Chia sẻ thành công: - “người bạn” tri kỷ của tôi​

Tôi là người không thạo về công nghệ thông tin, cũng là người không thích chạy đua theo những sản phẩm công nghệ mới. Tuy vậy, tôi lại rất “bồ kết” những tiện ích mà công nghệ mang tới cho con người. Với riêng tôi, công nghệ thông tin không hẳn là “miếng ăn giấc ngủ” nhưng lại là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Với cương vị Giám đốc của một Công ty, tôi nhận thức được lợi ích và tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông trong việc duy trì và đẩy mạnh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã được thực hiện khá “sôi nổi” và sâu rộng.
chung cư vinaconex 7 mỹ đình
Là công ty chuyên kinh doanh Đèn chiếu sáng các loại, tôi luôn mong rằng các sản phẩm này chiếu rọi ở khắp các gia đình, khắp các cơ quan, tổ chức... Nhưng thời gian mới “khởi thuỷ”, chưa có kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh đúng đắn, công ty của tôi đã phải gian nan rất lâu để có thể “ngoi lên” trước những “đàn anh” cùng kinh doanh Đèn. Khi đó tôi luôn tưởng rằng công ty sẽ “rơi xuống đáy” khi mà các mặt hàng nhập về đều “đắp chiếu” không bán được. Bên cạnh đó, việc làm marketing đã tốn một món tiền rất lớn khiến tôi khốn khổ với món nợ ngân hàng “cưỡi” trên người. Thêm vào đó, nhân viên , những người trụ cột cũng tới nơi khác làm việc khiến tôi hoảng hốt. Chưa tìm được ngã rẽ mới, nợ nần, và sợ hãi như “đang chuẩn bị rơi xuống vực thẳm” là những gì mà tôi đã gặp phải.
chung cư vinaconex mỹ đình
Lúc này, đã đi qua “cơn bão tố” đó và chứng tỏ chỗ đứng vững chãi tại thị trường, tôi muốn chia sẻ với tất cả quý bạn gần xa (những người làm kinh doanh, những “ông chủ” doanh nghiệp...) bí quyết “nho nhỏ” của mình. Đúng ra làcũng chẳng có gì phải “đao to búa lớn, nhưng bản thân tôi phải vạn lần tạ ơn “người bạn” đã giúp sức cho mình có được thành quả bây giờ. “Người bạn” tuyệt hảo của tôi không quá xa lạ mà là Phần mềm đăng tin rao vặt [iNova Forum Poster[/color]. Tôi gọi iNova Forum Poster là bạn, là bởi phần mềm này đã cùng luôn song hành, hỗ trợ tôi đưa công ty không chỉ “ngẩng mặt lên” khỏi bờ vực “tan tành mây khói” mà còn “phát” như lúc này.

Thú thực, khi “rút ruột” dành ra 2 triệu đồng để mua bản quyền phần mềm này, tôi cũng “hãi hãi” về tính khả thi của nó. Bởi vì, đang “è cổ”|“khổ sở”|vất vả|“vật vã”|“gồng mình”|“căng mình”} trả nợ mà còn “dải tiền” này - thật là “ngớ ngẩn” không?. Nhưng hoá ra, tôi đã đúng đắn tìm thấy “tri kỷ” cho mình. Mua [iNova Forum Poster[/color] chỉ một lần nhưng tôi được “se duyên” với “người bạn” này trọn đời, nếu “bạn tôi” bị “bệnh” gì sẽ được “chữa chạy” (bảo hành) vĩnh viễn, lại được liên tiếp “khoác áo mới” (cập nhật phiên bản mới) không mất tiền, và có nhiều chính sách khuyến mại kèm theo khiến tôi “mê mẩn” lắm. :)) :))

được sáng tạo bởi Công ty Dịch vụ và giải trí truyền thông iNova, hỗ trợ tôi đăng bài tiếp thị các mặt hàng Đèn chiếu sáng tới 8500 diễn đàn rao vặt chỉ với một động tác nhấn chuột, các tin bài sẽ được đăng tới hàng loạt, chỉ trong thời gian ngắn nhất, và trực tiếp trên giao diện của phần mềm.

[iNova Forum Poster[/color] còn hỗ trợ tôi “nâng” từ khóa, nội dung tiếp thị các loại Đèn của công ty tôi tới Top 10 “cỗ máy tìm kiếm” nhất và hiệu quả nhất. Chỉ sau khi đăng bài từ 1-2 ngày, các từ khóa có liên quan đến bài đăng đó đã được hiển thị ngay trang 1 của Google.

Phần mềm đã hỗ trợ tôi giảm được mức cao nhất chi phí so với việc dùng những cách thức tiếp thị truyền thống, và tiết kiệm thì giờ hơn nếu post theo cách thủ công.

Ngay bản thân tôi là người không thông thạo lắm về công nghệ thông tin nhưng với [biNova Forum Poster[/color]
tôi lại dùng quá đơn giản. Nguyên do là, khi mua phần mềm tôi đã được đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của công ty iNova hướng dẫn set up và cách dùng đầy đủ.

Phần mềm [iNova Forum Poster[/color] còn có rất nhiều tính năng tối ưu khác để kinh doanh online hiệu quả, tôi dám cho rằng bất cứ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào dùng nó cũng đều phải “ngả mũ cúi chào” thừa nhận. Phải là người đã và đang dùng phần mềm này thì tôi mới mạnh bạo nói ra điều đó. Nếu muốn xác nhận điều này, tôi nghĩ là các cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh của mọi ngành nghề hãy dùng [iNova Forum Poster[/color] dù chỉ một lần để có được lời trả lời chính xác nhất.

Chỉ là mấy lời nói “trà dưa, tửu hậu” từ buổi đi uống trà đá ngoài vỉa hè mà tôi bỗng chốc “se duyên” với [biNova Forum Poster[/color][/b]. Cảm ơn người ở quán nước đã mách cho tôi về phần mềm đăng bài marketing này. Cảm tạ “bạn hiền” [iNova Forum Poster[/color] đã quảng bá các mặt hàng của công ty tôi đến hàng triệu người, tới hàng ngàn tổ chức, đơn vị.

Hiện nay, ánh đèn của công ty tôi đã chiếu sáng lung linh, sáng tỏ khắp muôn nơi trên cả nước - Quả là một niềm hãnh diện mà không có gì so sánh được. Công ty của tôi ngày càng lớn mạnh với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề, được trả lương cao. Chi nhánh bán hàng và cơ sở đại diện của công ty có mặt ở khắp các tỉnh thành. Doanh số thu về thì tăng lên không ngừng. Các món hết. Các mẫu mã Đèn ngày một đa dạng, tự sáng tạo và làm ra, không phải nhập khẩu như lúc trước.
chung cư vianconex 7 cầu diễn
Đến bây giờ, tôi tự hào nói rằng, sự thành công của tôi ngày hôm nay, không thể thiếu sự giúp sức từ phần mềm đăng bài rao vặt tự động [iNova Forum Poster[/color].

Qua đây, cá nhân tôi cũng xin có lời cảm ơn chân thành đến ban quản trị của trang web iNova.vn đã làm ra “phần mềm vĩ đại” này.

Chúc các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh thắng lợi.
[/color]Ngô Minh Tuấn
 
#2
Những nhà thám tử nữ lớn nhất thế giới

Nellie Bly


Nellie Bly (1864 – 1922) là nhà thám tử tư nữ người Mỹ. Bà nổi tiếng vì hoàn thành chuyến thám tử quanh thế giới 40.071 km trong 72 ngày. Thời đó, với thời gian như vậy, hành trình của bà được đánh giá là nhanh chưa từng có.

Bà qua Anh, Pháp, kênh đào Suez, Sri Lanka, Singapore…. Vừa đi bà vừa viết về hành trình của mình. Bà được đánh giá là một trong những nhà thám tử tư nữ có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ sau.


Sally Ride


Sally Ride (26/5/1951 – 23/7/2012) là người phụ nữ Mỹ đầu tiên bay vào không gian. Bà gia nhập NASA vào năm 1978. Năm năm sau đó, bà trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên bay vào không gian vũ trụ khi 32 tuổi.


Sau 9 năm công tác tại NASA, năm 1987, bà rời nơi này và làm việc cho Trung tâm An ninh và Kiểm soát Vũ khí Quốc tế thuộc Đại học Stanford. Việc bà bay vào không gian vũ trụ khơi gợi nguồn cảm hứng cho thế hệ sau. Tới giờ có 42 phụ nữ Mỹ khác bay vào không gian.


Ruth Harkness


Ruth Harkness (21/9/1900 – 20/7/1947) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Bà kết hôn với một nhà thám tử giàu có, người muốn đem loài gấu trúc về Mỹ. Tuy nhiên, ông chết trước khi hoàn thành được ý tưởng của mình. Để thỏa mãn nguyện vọng của chồng trước lúc chết, bà Ruth đến Trung Quốc và thay chồng thực hiện kế hoạch.


Năm 1936, bà đến Thượng Hải cùng một số nhà khoa học. Bà tìm thấy gấu trúc Su Lin, khi đó 9 tuần tuổi, ở một vùng núi. Bà đưa gấu trúc về Thượng Hải, sau đó về Mỹ. Tuy nhiên, bà không nhốt nó vào lồng mà ôm trong lòng trong suốt hành trình. Cuối cùng, Su Lin được nuôi giữ tại vườn thú Brookfield, Chicago (Mỹ).


Su Lin là gấu trúc đầu tiên sống ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc và chỉ sống được 2 tuần. Tuy nhiên, bà Ruth là người đầu tiên thành công trong việc đưa loài động vật này ra khỏi Trung Quốc. Trước đó, 12 chuyến đi với mục đích tương tự không thành công.


Những năm sau đó, bà Ruth mang gấu trúc thứ 2, Mei-Mei, về Mỹ trước khi bà qua đời ngày 20/7/1947.


Kira Salak


Kira Salak sinh ngày 4/9/1971, là một nhà văn, nhà thám tử tư và nhà báo người Mỹ. Bà nổi tiếng vì hành trình qua Mali và Papua New Guinea. Bà là tác giả của một số cuốn sách kể về thám tử. Hiện bà là nhà báo của tạp chí National Geographic và được coi là một trong những nhà thám tử còn sống có ảnh hưởng nhất thế giới.


Sue Hendrickson


Sue Hendrickson sinh ngày 2/12/1949. Bà là nhà cổ vật nổi tiếng người Mỹ. Phát hiện làm nên tên tuổi của bà là bộ hài cốt của khủng long bạo chúa ở Nam Dakota hồi tháng 8/1990. Ngoài ra, bà còn phát hiện ra nhiều cổ vật quý khác ở nhiều nơi trên thế giới.


Mae Jemison


Mae Carol Jemison sinh ngày 17/10/1956, là người Mỹ gốc Phi đầu tiên bay vào vũ trụ. Bà vốn là bác sĩ, nhà phẫu thuật và trở thành nhân viên của NASA năm 1987. Bà bay vào vũ trụ hồi tháng 9/1992 trên tàu Endeavour và trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên khám phá vũ trụ. Nhiệm vụ của bà là tiến hành các thử nghiệm để điều tra xem các chuyến bay ngoài không gian thay đổi chức năng của các tế bào trong xương như thế nào.
dich vu tham tu,thám tử tư,tham tu tu, tham tu, thám tử
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,862
Bài viết
136,040
Thành viên
173,335
Thành viên mới nhất
iawqacewosw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress