• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phân Phối Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình Cầu Diễn Từ 15.2Triệu/m2

#1
Bán Chung Cư Vinaconex 7 – Chung Cư Mỹ Đình 1, 2
Hiện nay bên công công ty chúng tôi đang phân phối dự án chung cư Vinaconex 7 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội
Vị trí dự án:
Trên đường K2, tổ 34 Cầu Diễn - Từ Liêm Hà Nội, Cạnh KĐT Mỹ Đình 2, chung cư cầu diễn, gần trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Việt Úc, Lê Quý Đôn. Gần chung cư An Sinh, cách sân vận động mỹ đình 700m.
Tiến độ Đóng:
Đợt 1: 30% tổng giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng.
Đợt 2: 20% Sau khi thi công xong sàn tầng 10.
Đợt 3: 20% Sau khi thi công xong sàn tầng 20.
Đợt 4: 20% Sau khi hoàn thiện tòa nhà.
Đợt 5: 10% trước khi bàn giao căn hộ đưa vào sử dụng. Tháng 12 năm 2013
Thiết kế:
Diện tích:77.5m2 - 86.5m2 - 97.11m2 - 105.5m2 - 107.6m2 - 110.4m2 - 129.1m2
- Tiến độ đóng tiền: Đã xong thô tầng 20, đóng 50% hợp đồng
- Giá bán: Từ 15.3 triệu/m2 - 15.8 triệu/m2, vào tên chính chủ
- Giá bán chưa bao gồm nội thất và Thuế VAT 10%
Các căn hộ đã có Hợp đồng mua bán, vào tên với chủ đầu tư “VINACONEX 7”

Quản Lý Chung Cư Vinaconex 7 Mỹ Đình 2
Hotline: 0985.888.675 – 0903.25.00.79 – Mr: Khánh


XEM CHI TIẾT TẠI: CHUNG CƯ VINACONEX 7


---------------------------------------------------------------
xin đăng tải bài viết của anh Ngô Minh Tuấn - một trong số những khách hàng kinh doanh thành công từ việc sử dụng phần mềm đăng tin rao vặt tự động iNova Forum Poster.

Chia sẻ thành công: - “người bạn” tri kỷ của tôi

Tôi là người không sành sỏi về công nghệ thông tin, cũng là người không thích chạy đua theo những sản phẩm công nghệ mới. Tuy vậy, tôi lại rất “bồ kết” những tiện ích mà công nghệ đem lại cho con người. Đối với tôi, công nghệ thông tin không hẳn là “miếng ăn giấc ngủ” nhưng lại là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Với vị trí Giám đốc của một Công ty, tôi nhận thức được lợi ích và tầm quan trọng của công nghệ thông tin và truyền thông trong việc duy trì và đẩy mạnh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong những năm qua, việc sử dụng công nghệ thông tin đã được tiến hành khá “sôi nổi” và sâu rộng.
chung cư vinaconex 7 mỹ đình
Là công ty kinh doanh sản phẩm Đèn chiếu sáng các loại, tôi luôn cầu ước các sản phẩm này toả sáng ở khắp các gia đình, khắp các cơ quan, tổ chức... Nhưng khi mới “khởi thuỷ”, chưa có kinh nghiệm và sách lược kinh doanh hợp lý, công ty của tôi đã phải vất vả rất lâu để có thể “ngoi lên” trước những “cái bóng lớn” cùng kinh doanh Đèn. Thời gian đó tôi luôn tưởng rằng công ty sẽ “rơi xuống hố sâu” khi mà các sản phẩm nhập về đều “ế ẩm” không tiêu thụ được. Bên cạnh đó, việc thuê người làm marketing đã mất một số tiền rất lớn làm tôi lao đao với món nợ ngân hàng “è” trên vai. Rồi cả việc, nhân viên nghỉ việc dần vì lương thấp cũng tìm nơi làm mới làm tôi hoảng hồn. Chưa tìm được ngã rẽ mới, nợ nần, và lo sợ như “đang đứng trên đoạn đầu đài” là những gì mà tôi đã trải qua.
chung cư vinaconex mỹ đình
Bây giờ, đã đi qua “cơn đau” đó và khẳng định vị trí chắc chắn trên thị trường, tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn hữu gần xa (những người đang kinh doanh, những “ông Tổng” của doanh nghiệp...) bí kíp “đơn giản” của tôi. Thực racũng không có gì phải “đao to búa lớn, nhưng bản thân tôi phải trăm nghìn lần tạ ơn “người bạn” đã giúp cho mình có được thành quả giờ đây. “Người bạn” tuyệt vời của tôi không “ai” khác là Phần mềm đăng tin rao vặt iNova Forum Poster. Tôi gọi iNova Forum Poster là bạn, vì rằng phần mềm này đã cùng luôn “bên cạnh”, trợ giúp cho tôi làm công ty không chỉ bước qua khỏi bờ vực phá sản mà còn “phát” như bây giờ.

Thú thực, khi quyết định dành ra 2 triệu đồng để mua bản quyền phần mềm này, tôi cũng lo lắng về tính hiệu quả của nó. Bởi vì, đang “è cổ”|“khổ sở”|vất vả|“vật vã”|“gồng mình”|“căng mình”} gánh nợ mà còn đầu tư này - thật là “ngu xuẩn” chăng?. Nhưng hoá ra, tôi đã đúng khi tìm thấy “tri kỷ” cho mình. Mua iNova Forum Poster một lần duy nhất nhưng tôi được hợp tác với “người bạn” này cả đời, nếu “bạn tôi” lâm “bệnh” gì sẽ được “chữa trị” (bảo hành) vĩnh viễn, lại được liên tục “mặc áo mới” (up date version mới) không mất tiền, và có nhiều chính sách hậu đãi kèm theo làm tôi “mê say” cực kỳ. :)) :))

iNova Forum Poster được thiết kế bởi Công ty Dịch vụ và giải trí truyền thông iNova, giúp tôi post bài marketing các sản phẩm Đèn chiếu sáng tới 8500 diễn đàn rao vặt chỉ với một cú click chuột, các tin bài sẽ được post tới hàng loạt, chỉ trong thời gian ngắn nhất, và trực tiếp tại giao diện của phần mềm.

iNova Forum Poster còn giúp tôi “đẩy” từ khóa, nội dung marketing các loại Đèn của công ty tôi đến Top 10 mau chóng nhất và hiệu quả nhất. Chỉ sau khi đăng tin từ 1-2 ngày, các từ khóa có liên quan đến bài post đó đã được “ló mặt” ngay ở trang 1 của Google.

Phần mềm đã giúp tôi giảm thiểu được mức cao nhất chi phí so với việc dùng những phương thức marketing trước, và tiết kiệm thì giờ hơn nếu up theo cách bình thường.

Ngay bản thân tôi là người không thông thạo lắm về công nghệ thông tin nhưng với iNova Forum Poster tôi lại dùng “rất a ji ngon”. Bởi là, khi mua phần mềm tôi đã được đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của công ty iNova hướng dẫn set up và cách dùng đầy đủ.

Phần mềm iNova Forum Poster còn có rất nhiều tính năng tối ưu khác để kinh doanh online hiệu quả, tôi dám chắc chắn rằng bất cứ ai hoặc đơn vị kinh doanh nào dùng nó cũng đều phải “ngả nón” thừa nhận. Phải là người đã và đang dùng phần mềm này thì tôi mới “mạnh mồm” nói ra điều đó. Nếu muốn minh chứng điều này, tôi nghĩ rằng các cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh của mọi ngành nghề hãy dùng iNova Forum Poster dù chỉ một lần để có được lời giải đáp chính xác nhất.

Chỉ là vài lời “trà dưa, tửu hậu” từ bữa đi uống nước ngoài vỉa hè mà tôi đột nhiên “se duyên” với iNova Forum Poster. Cảm ơn cá anh bạn ở quán nước đã mách cho tôi về phần mềm đăng tin marketing này. Cảm tạ “bạn hiền” iNova Forum Poster đã “nâng” các sản phẩm của công ty tôi đến hàng triệu người, tới hàng vạn tổ chức, đơn vị.

Lúc này, ánh đèn của công ty tôi đã chiếu sáng lung linh, sáng tỏ khắp muôn nơi - Quả là một niềm hãnh diện mà không có gì sánh bằng. Công ty của tôi ngày thêm lớn mạnh với đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề, được trả thu nhập cao. Chi nhánh bán hàng và cơ sở đại diện của công ty có mặt ở khắp các tỉnh thành. Doanh số mang lại thì liên tục tăng. Các “thanh lý” hết. Các mặt hàng Đèn ngày một đa dạng, tự thiết kế và sản xuất, không phải nhập khẩu như lúc trước.
chung cư vianconex 7 cầu diễn
Giờ thì, tôi vinh dự nói rằng, tôi được như bây giờ, không thể sự đóng góp lớn lao sự trợ giúp từ phần mềm đăng tin rao vặt tự động iNova Forum Poster.

Nhân đây, cho phép tôi thay mặt cả công ty cũng xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban quản trị của trang web iNova.vn đã thiết kế ra “phần mềm vĩ đại” này.

Chúc các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Ngô Minh Tuấn
 
#2
máyhútchânkhông,mayhutchankhong,hutchankhong,chankhong,máy in date,may indate,mayinhansudung,may in h?n,máy hàn mép,mayhanmeptui,mayhanmiengtui,mayhanmieng,maydai,maydai


Máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không gia đình

Công ty Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không gia đình,máy hút chân không mini,máy hút chân không giá rẻ,máy hút chân không chè,máy hút chân không thực phẩm,máy hút chân không định hình
máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình và đóng gói thực phẩm của công ty Đại Nam là sản phẩm có tính năng ưu việt nhất, một thiết bị bán công nghiệp giúp bạn hút chân không và đóng gói hoàn toàn tự động. Với túi đựng thực phẩm được lắp trực tiếp vào máy, túi có chiều rộng 30 cm và chiều dài tùy ý do người sử dụng cắt để đựng được thực phẩm hay đồ dùng cần bảo quản, để thực hiện hút chân không và đóng gói sẽ làm theo ba bước

B 1: Xác định chiều dài túi đựng

Cuộn túi được gắn trong máy hút chân không gia đình có sắn hình ống, hở hai đầu, chúng ta cần xác định xem chiều dài túi cần lấy là bao nhiêu, sau khi đo xong chiều dài, với con dao hai lưỡi gắn trên máy sẽ giúp ta cắt được chiều dài như mong muốn.

Sau đó chúng ta đưa thực phẩm vào trong túi hút chân không gia đình


Hút chân không thịt bò


B 2: Hàn đầu túi

Sau khi cắt xong chúng ta cần hàn một đầu lại, sau khi hàn xong chúng ta mới có được túi để đựng. Cho đầu túi vào máy, chọn chế độ dán miệng túi, máy sẽ tự động phát nhiệt và ép chặt hai mép túi lại.

B 3: Bảo quản băng chân không

Sau khi đã có túi, ta cho thực phẩm hay đồ vật cần bảo quản chân không để chống ẩm, chống mốc, chống ôi thiu hay mùi lạ vào túi, cho miệng đàu còn hở vào máy, chọn chế độ hút chân không, sau khi chọn máy sẽ tiến hành hút chân không, sau khi hút hết không khí ra máy sẽ tiến hành hàn miệng túi. Vơi cách bảo quản này túi sẽ được hút kiệt và bảo quản gần như tuyệt đối, vì túi này hàn miệng chứ không dùng van hút chân không một chiều nên khả năng bảo quản chân không rất tốt.hút chân không hải sản- Mọi chi tiết xin liên hệ với Quân theo số điện thoại 0986 982 710

- Nếu anh chị muốn tham quan máy,hiểu về máy trước khi sản xuất ! Anh chị cứ điện và hẹn Quân tại công ty ! Quân sẽ hướng dẫn và phục vụ anh chị nhiệt tình !

- Về giá cả và chất lượng bảo hành thì Quân sẽ cam kết chất lượng tốt,anh chị không phải lăn tăn về vấn đề này !

- Anh Chị có nhu cầu sản xuất,hãy nhấc máy và gọi ngay cho Quân theo số :0986 982 710

Thành công của anh chị là niềm vui của Quân
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,069
Bài viết
139,473
Thành viên
173,949
Thành viên mới nhất
SchmelerJanel

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress