• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Orient FTT12005W0 Sắc Nét Tung Hoành Khí Chất

#1
Thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 cuốn hút với mặt số tròn lớn màu trắng, các chi tiết hiển thị trên mặt số tinh tế mạnh mẽ với kim chỉ và vạch số màu trắng mạnh mẽ, tinh tế, 3 mặt số phụ nổi bật, dây đeo bằng da chính hãng màu đen tương phản với mặt số màu trắng độc đáo mang cá tính thẩm mỹ cao, niềng bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng nổi bật.

Đồng Hồ Orient FTT12005W0 Cuốn Hút, Mạnh Mẽ Và Tinh Tế

Thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 nổi bật và cuốn hút với chất liệu cao cấp như niềng thép không gỉ, dây da chính hãng cao cấp, mặt kính khoáng chịu lực. Độ bền của thiết kế cao với độ chống nước hỗ trợ cho việc rửa tay, đi mưa và tắm, chức năng thể thao chronograph nổi bật, tiện ích.Thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 nam tính, nổi bật

Bạn có biết? Dong ho Citizen Eco Drive <---- Click ngay!

Đặc điểm kiểu dáng thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0:

Thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 cuốn hút với kiểu dáng mạnh mẽ, thiết kế mặt số tròn với viền trơn bóng, sắc nét. Thiết kế mặt số màu trắng với kích thước lớn tinh tế, lịch lãm. Các chi tiết hiển thị trên mặt số lịch lãm, mạnh mẽ và hài hòa với nhau tạo nên tổng thể mặt số cân đối, hoàn chỉnh.

Thiết kết mặt số là sự hiển thị độc đáo của kim chỉ và vạch số màu trắng tinh tế, mạnh mẽ tạo nên sự cân đối, 3 mặt số phụ mạnh mẽ nổi bật cân đối với ô lịch ngày và logo thương hiệu Orient nổi bật, ấn tượng tạo nên sự lịch lãm nổi bât.

Niềng thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 sáng bóng và sắc nét các núm vặn tinh tế, hài hòa. Thiết kế dây đeo màu đen có vân tinh tế, lịch lãm tạo nên cá tính thẩm mỹ lịch lãm thuyết phục cho cá tính phái mạnh độc đáo, nam tính.

Tổng thể thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 là sự cân đối và kết nối hài hòa giữa niềng, dây đeo và mặt số tạo nên một cá tính thẩm mỹ hoàn chỉnh nổi bật cùng phong cách cuốn hút, đẳng cấp và sự sành điệu cho nam giới.

Thông tin về: Nơi bán đồng hồ chính hãng <---- Click ngay!Trên tay thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 nam tính, lịch lãm

Thông tin cụ thể về thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0:

Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: FTT12005W0
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42mm
Bề Dày Mặt Số: 10mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – ChronographThiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 cuốn hút, độc đáo

Đặc điểm kỹ thuật của thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0:

Đồng hồ Orient FTT12005W0 được thiết kế với chất liệu hoàn hảo như dây đeo bằng da chính hãng, niềng thép không gỉ cao cấp và mặt kính cứng chịu lực tốt, hạn chế các vết trầy và dễ dành đánh bóng cho mặt số tinh tế, cuốn hút.

Độ chống nước của thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 là 5 ATM, với độ chống nước này thì phái mạnh có thể sử dụng trong hoạt động rửa tay, đi mưa và tắm. Đồng hồ này có trang bị tính năng lịch ngày và tính năng thể thao chronograph.

Nhanh chóng với thông tin mới: Dong ho nam gia re tai TPHCM <---- Xem ngay!

Thiết kế đồng hồ Orient FTT12005W0 hiện đang bán với giá 3.300.000 VNĐ tại shop Đồng Hồ Hải Triều (WEBSITE:donghohaitrieu.com).
RTQKiêm NTLTRUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,225
Bài viết
139,637
Thành viên
173,972
Thành viên mới nhất
aumechilaxi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress