• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Orient FET0X003T0 - Một Phiên Bản Đồng Hồ Lịch Lãm Ấn Tượng

#1
Thiết kế đồng hồ Orient FET0X003T0 với mặt số màu nâu, niềng và dây đeo với chất liệu thép không gỉ sáng bóng mang đến vẻ đẹp nam tính và cuốn hút. Thiết kế có trang bị chức năng lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24h, độ chống nước 5 ATM.

Orient FET0X003T0 - Một Phiên Bản Đồng Hồ Lịch Lãm Ấn Tượng

Đồng hồ Orient FET0X003T0 mang đến cá tính thời trang lịch lãm với mặt số lớn, Đồng hồ nam thời trang giá rẻ đường nét tinh tế thể hiện đẳng cấp sang trọng, lịch lãm, mặt số màu nâu cùng 2 mặt số phụ kích thước lớn nam tính, kim chỉ và vạch số sắc nét hài hòa.Thiết kế đồng hồ Orient FET0X003T0 nam tính

Mô tả đặc điểm kiểu dáng thiết kế Orient FET0X003T0:

Đồng hồ Orient FET0X003T0 được thiết kế với phong cách thời trang nam tính đầy lịch lãm. Kích thước mặt số lớn màu nâu với những chi tiết mạnh mẽ, niềng và dây đeo sáng bóng nổi bật.

Thiết kế mặt số màu nâu là sự hiển thị tinh tế giữa kim chỉ và vạch số sắc nét với sự kết hợp giữa tông màu trắng và vàng sắc nét, sáng bóng sang trọng.

Orient FET0X003T0 có mặt số phụ độc đáo được đặt chồng lên nhau. Kiểu dáng 2 mặt số phụ thể hiện sự mạnh mẽ, cuốn hút, ở chúng có sự kết nối chặt chẽ với nhau một cách thuyết phục.

Giá trị của một thương hiệu:  Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu  ▲▼  XEM!

Thiết kế 2 mặt số phụ của đồng hồ Orient FET0X003T0 với những đặc điểm nổi bật như:

+ Thiết kế mặt số phụ nhỏ với những vạch và chữ số màu trắng tinh tế hài hòa, cân đối hiển thị chức năng đồng hồ 24 giờ.

+ Thiết kế mặt số phụ lớn với viền và chữ màu trắng hiển thị chức năng lịch thứ mang đến sự nam tính và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho thiết kế.

Sự mạnh mẽ và nam tính của thiết kế đồng hồ Orient FET0X003T0 thể hiện cụ thể rõ nét qua thiết kế niềng và dây đeo chắc chắn và sáng bóng tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh.Thiết kế với sự cuốn hút nổi bật

Thông tin cụ thể về thiết kế đồng hồ Orient FET0X003T0:

Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: FET0X003T0
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng Hồ 24 GiờThông tin liên hệ từ Shop Đồng Hồ Hải Triều

+ Đặc điểm chất liệu: Đồng hồ Orient FET0X003T0 sử dụng mặt kính Sapphire cao cấp chống trầy tốt, tính thẩm mỹ cao. Thép không gỉ cực bền tăng vẻ đẹp nam tính cho thiết kế.

+ Đặc điểm chống nước: Thiết kế đồng hồ Orient FET0X003T0 có trang bị độ chống nước là 5 ATM sử dụng tốt trong việc rửa tay, đi mưa và tắm.

+ Đặc điểm chức năng: Orient FET0X003T0 độc đáo với việc trang bị các chức năng hỗ trợ tối đa về mặt thời gian như lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24 giờ.

Phong cách lịch lãm sang trọng:  Đồng hồ Tissot 1853 dây da   ✫  CLICK XEM!

✪✪ Với phiên bản Orient FET0X003T0 độc đáo và cuốn hút thì không khó để chinh phục phong cách lịch lãm của phái mạnh. Đồng hành cùng Hải Triều để sở hữu chiếc đồng hồ Orient FET0X003T0 chính hãng với chế độ hậu mãi hấp dẫn nhé!

RHKDUONG - KUTKiêm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,757
Bài viết
129,569
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo