• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ông bố 26 tuổi chết vì chiếc răng sâu

#1
Ông bố 26 tuổi chết vì chiếc răng sâu

Từ một cơn đau răng tưởng chừng như rất bình thường, một người đàn ông ở Mỹ đã tử vong do nhiễm trùng răng nhiễm phổi.

Người đàn ông 26 tuổi mất mạng vì nhiễm trùng răng

Vadim Kondratyuk, 26 tuổi là một tài xế xe tải và là ông bố của 2 cô con gái xinh đẹp. Vì công việc, anh phải di chuyển từ California đến New York. Trên đường đi, vào buổi sáng ngày 17/1, Vadim bị đau răng.


Ông bố 26 tuổi tử vong vì một chiếc răng sâu

>> RĂNG SÂU BỊ VỠ phải làm sao?
>> BỊ SÂU RĂNG NẶNG chữa trị thế nào?

Anh đã dừng lại ở Oklahoma để gặp nha sĩ. Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm trùng và kê đơn kháng sinh điều trị.

Tưởng là đã gặp đúng thầy đúng thuốc, Vadim đã đến New York với tình trạng sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Nhưng khi quay trở về nhà ở California, một bên khuôn mặt của anh bị sưng lên.

Anh đau đến nỗi phải gọi điện cho anh trai vợ là Miroslav Kondratyuk và nói đang cố gắng lái hơn 4.300km để về nhà. Song, anh không thể tiếp tục chuyến đi.

Tuy muốn đưa em rể về nhà điều trị, nhưng do tình trạng sức khỏe của Vadim khá xấu nên Mirolav buộc phải đưa em rể nhập viện ở Utah.

Các bác sĩ đã mất 4 ngày để kiểm soát sự nhiễm trùng nhưng không hiệu quả. Phổi của Vadim chứa đầy chất lỏng và khiến anh không thể thở được. Sau một cơn suy tim, Vadim đã tử vong tại bệnh viện.

“Các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể cứu được chồng tôi. Đó chỉ là một con vi khuẩn và nhiễm trùng đã lan đến phổi. Không ai ngờ một cái răng đau lại có thể khiến anh ấy tử vong”, Nataliya -vợ của nạn nhân cho biết.

Hiện chị Nataliya đang một mình nuôi 2 con gái nhỏ, bé Vanessa 2 tuổi và bé Maya 11 tháng tuổi.

Chị cũng cho biết Vadim có tiền sử bị tiểu đường nhưng sức khỏe hoàn toàn ổn định. Cách đấy 2 tuần, anh có phàn nàn về việc đau răng.

Vadim đã đến phòng khám để hàn một chiếc răng cạnh ngay chiếc răng nhiễm trùng nặng khiến anh tử vong.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/ong-bo-26-t...-rang.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,162
Bài viết
128,885
Thành viên
172,123
Thành viên mới nhất
periplastic

Quảng cáo