• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ở đâu sửa màn hình iphone 6 bị ám vàng

#1
Việc một ít quý khách hàng gặp phải hiện tượng màn hình iPhone bị ám vàng hoặc là thậm chí là ám xanh tiếp tục diễn ra một số năm mới đây kể từ lần đầu xuất hiện trên iPhone 4s. Các chuyên gia đã xem xét và đưa ra nhiều nguyên nhân lí giải cho sự việc kỳ lạ này:

Thứ nhất: nhiều khả năng chất keo gắn kết các lớp màn hình bị oxy hóa, hay chiếc điện thoại đã bị ngấm nước.

Thứ hai: chính bản thân người dùng đã mua phải các chiếc iPhone hàng “dựng” bị thay phụ kiện, đã qua bảo trì...

Thứ ba: lí do tới từ Apple, do lỗi dây chuyền tạo ra hoặc đến từ chính biến đổi của nhà Táo sao cho thích hợp với thị hiểu mỗi thị trường. Chi tiết hơn, Apple sẽ tùy biến gam màu màn hình ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng tại Mỹ, ngả xanh với những sản phẩm phát hành tại Hàn Quốc thế nhưng lại cực kì bên trong trẻo với những thiết bị đưa ra tại Nhật...Mọi thứ các nhân tố trên dẫn tới tỷ lệ chênh lệch gam màu nhất định trên từng chiếc iPhone mà người dùng mua được, và vấn đề này đôi khi dẫn đến sự khó chịu của người dùng khi đã bỏ ra một vài tiền kha tương đối thế nhưng lại không đem về được một dụng cụ khiến mình vừa ý.

Hiểu được việc này, vừa mới đây, bên trong bản cập nhật iOS 10, nhà Táo đã đem lại một tính chất mới cực kỳ lí thú có tên gọi Display Accommodations – cho người dùng chủ động tùy biến tông màu chính của màn hình sao cho hợp với sở thích của chính bản thân. Qua đó khắc phục được sửa chữa màn hình iphone 6 bị ám vàng và ám xanh từng được ý kiến từ trước và có thêm những trải nghiệm hình ảnh tuyệt nhất.

Dưới đây là những bước kích hoạt và biến đổi Display Accommodations:

Bước 1: Vào Settings

Bước 2: Chọn lựa General

Bước 3: Tại đây, khám phá và truy cập vào Accessibility

Bước 4: Lựa chọn tiếp Display Accommodations

Bước 5: Trong mục này, bạn hãy vào Colour Filters, tìm tòi kiếm và chọn cho chính mình một tông màu hợp mắt ưng ý.

Cùng với đó, nơi đây, Apple còn được phép người sử dụng tự tay chỉnh tông thủ công tại thang màu trong mục Colour Tint. Dưới đó là một ít lựa chọn phù hợp:

Màu vàng dịu mắt cho iPad, sự lựa chọn sáng suốt lúc các bạn thường sử dụng máy lâu:
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,633
Bài viết
129,445
Thành viên
172,124
Thành viên mới nhất
daihansm68

Quảng cáo