• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ở đâu học tin học văn phòng tốt nhất tại Hải Phòng

#1
Ở đâu học tin học văn phòng tốt nhất tại Hải Phòng hiện đang là băn khoăn của rất nhiều các bạn đang muốn đăng ký học bộ môn này và cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet và các diễn đàn cũng như trên mạng xã hội Facebook trong thời gian qua.​

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC đang thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo tin học văn phòng chất lượng cao từ ngày đầu tháng cho đến ngày cuối tháng. Do đó bất kỳ khi nào mà bạn có nhu cầu đăng ký học bạn đều có thể tham dự các lớp của chúng tôi. Bạn sẽ được học ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Trung tâm chúng tôi dù chỉ có một học viên chúng tôi cũng sẽ dạy chứ không đợi đủ sỹ số như một số những trung tâm khác.Lớp học tại trung tâm tin học Hải Phòng VLC

Với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc cùng sự hỗ trợ từ những trang thiết bị học tập hiện đại (máy tính cấu hình cao, mạng internet tốc độ cao, điều hòa...), chúng tôi đảm bảo 100% học viên sau khóa học đều có thể áp dụng được lý thuyết vào công việc thực tế.

Thêm vào đó là thời gian học tại trung tâm chúng tôi lại rất linh động, bạn có thể lựa chọn học vào các ca: ca sáng từ 08h đến 11h30, ca chiều từ 14h đến 17h30, ca tối từ 19h đến 21h30 hoặc bạn rảnh lúc nào thì học lúc đó. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tin học văn phòng của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ bạn trong và sau khóa học.

* Học phí khóa học 1.000.000 VNĐ nay chỉ còn 800.000 VĐN/khóa.
* VLC cam kết hoàn tiền học phí nếu như học viên không hài lòng về khóa học
* Đảm bảo 100% học viên thành thạo sau khóa học

Thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC
Địa chỉ: 365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0904 472 007 - Ms Tâm
Website: http://daynghehaiphong.edu.vn/


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,619
Bài viết
129,432
Thành viên
172,110
Thành viên mới nhất
Azmoewewc

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.