• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nước da là quan trọng nhất!nước da là quan trọng nhất!

#1
Da đẹp là nền tảng

Mỗi phụ nữ nên dành ra ít nhất 30 phút mỗi buổi sáng , 30 phút mỗi buổi tối để chăm sóc cho skin: làm sạch và dưỡng ẩm. Tốt nhất, 1 week nên dùng mặt nạ của naris cosmetics 1-2 lần, bạn nào có thời gian có thể cuối tuần đến spa 1 lần. Những vấn đề này quan trọng vì bạn khó có thể trang điểm đẹp nếu như không sở hữu 1 làn da đẹp được.

Người nổi tiếng thường trang điểm thay đổi trong các buổi tiệc để thích hợp với từng hoàn cảnh. Khi đi ra ngoài or gặp bạn bè, Ngôi sao rất ít khi trang điểm, cùng lắm là chỉ có 1 lớp phấn phủ cho làn da tăng tươi tắn. Do lúc đó là những thời gian mình tận hưởng "nghỉ ngơi" khỏi các lớp trang điểm. Còn khi đi dự buổi tiệc tôi luôn luôn có 1 người trang điểm riêng, giúp tạo ra nhiều cái nhìn đa hướng, lúc thì lịch thiệp, sang trọng, lúc thì quyến rũ, đặc biệt or nhẹ nhàng, tươi tắn.

Để cho bản thân tăng phần nổi bật, tôi thấy còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như phối hợp trang điểm với tạo kiểu tóc, sử dụngphụ kiện, quần áo và giầy... và cũng không thể thiểu naris cosmetics
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,575
Bài viết
135,738
Thành viên
173,270
Thành viên mới nhất
dilrobamerii

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress