• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu

#1
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu
nguồn : nhakhoasunshine.vn
3 phút
Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu là điều băn khoăn của không ít bệnh nhân không may có hàm răng thưa, mọc lệch, kém thẩm mỹ dẫn đến bạn tự tin trong giao tiếp và gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ răng miệng.

Răng mọc không đều khiến nụ cười của bạn kém xinh. Bạn nghe nói niềng răng kim loại là phương pháp hữu hiệu để giúp hàm răng đều hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên điều bạn lo lắng băn khoăn không biết niềng răng kim loại có đắt và an toàn không?

Giá niềng răng kim loại bao nhiêu?
So với các phương pháp niềng răng như niềng năng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài.... thì niềng răng kim loại là phương pháp chỉnh nha có chi phí thấp nhất hiện nay.

Theo chia sẻ của các nha sỹ tại SUNSHINE Dental lý do niềng răng kim loại giá thấp nhất không phải vì nó không an toàn hay nguyên liệu không tốt như các phương pháp năng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài...., mà chỉ bởi vì phương pháp này không thẩm mỹ bằng.
Với phương pháp niềng răng kim loại, các nha sỹ sẽ sử dụng mắc cài kim loại kết hợp với dây thun định hình chuyên dùng trong nha khoa để tạo lực tác động giúp di chuyển các răng lệch, nhô hay thụt vào bên trong đến vị trí thích hợp để cân đối hàm răng.

Tùy tình trạng răng khác nhau mà thời gian điều trị và chi phí cũng khác nhau, vì thế bạn hãy đến Nha khoa SUNSHINE để được các bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn kế hoạch điều trị và báo giá chi tiết.

Niềng răng kim loại có an toàn không?
Mặc dù là phương pháp niềng răng truyền thống nhưng theo chia sẻ của các nha sỹ tại SUNSHINE Dental phương pháp này là phương pháp niềng răng rất an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng.

Đặc biệt nó có thể áp dụng cho rất nhiều các trường hợp răng như: Răng bị hô, răng bị móm, răng bị lệch lồi ra thụt vào và sai khớp cắn,… mà chi phí lại vô cùng hợp lí.

Chính vì thế, nếu bạn đang “bất mãn” với hàm răng của mình thì hãy đến SUNSHINE để được khám, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Nhiều năm qua, các bác đã chỉnh và mang lại hàm răng thẳng đều cho hơn hàng trăm khách mỗi năm.

Để được khám, tư vấn điều trị và biết chính xác niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, hãy liên lạc ngay với SUNSHINE để được hỗ trợ tận tình.
Xem thêm : niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu
chi phí niềng răng mắc cài kim loại
niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì
niềng răng mắc cài kim loại tại hà nội
nha khoa sunshine
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,565
Bài viết
139,017
Thành viên
174,026
Thành viên mới nhất
iopnfiwsew

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress