• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Niềng răng chỉnh móm như thế nào?

#1
Niềng răng chỉnh móm như thế nào?

Răng bị móm là trường hợp diễn ra rất phổ biến. Khi bị móm gây rất nhiều phiền toái cho chúng ta: răng móm làm cho khuôn mặt kém xinh, nụ cười không đẹp từ đó làm cho nhiều người cảm thấy ái ngại trong giao tiếp, làm mất tự tin. Móm răng làm cho việc ăn nhai không được bình thường, gặp nhiều khó khăn và phiền toái trong việc vệ sinh răng miệng.


Niềng răng chỉnh móm là quá trình sử dụng các mắc cài để di chuyển, định hình các răng vào đúng vị trí mong muốn.

>>> Chỉnh nha - niềng răng giá bao nhiêu?
>>> Niềng răng mất bao lâu?

Trong các trường hợp này thông thường mọi người sẽ được Nha sỹ niềng răng chỉnh móm, còn nếu bị móm nhẹ hoặc số lượng răng móm ít thì bọc sứ thẩm mỹ.

Với tiến bộ của công nghệ niềng răng, các phương pháp niềng răng hiện đại tại các Nha khoa uy tín thì việc niềng răng chỉnh móm đã trở nên hiệu quả, đơn giãn và rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng.

Bác sỹ Chỉnh nha và thẩm mỹ nha Lý Viễn Trường – Khoa chỉnh nha sẽ tư vấn cho quý khách hàng về phương pháp Niềng răng chỉnh móm.

Răng móm là gì?

Răng móm hay còn được gọi là tình trạng khớp cắn ngược làm răng hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài, gây mất thẩm mỹ răng, khó khăn trong ăn uống, làm biến dạng khuôn mặt gãy, thiếu hài hoà, kém thẩm mỹ do phần xương hàm dưới bị đưa ra nhiều.
Răng móm được niềng như thế nào?

Niềng răng chỉnh móm là quá trình sử dụng các mắc cài để di chuyển, định hình các răng vào đúng vị trí mong muốn. Thông thường mắc cái hàm trên sẽ thúc đẩy răng di chuyển ra ngoài, và mắc cài hàm dưới thúc đẩy răng di chuyển vào trong. Từ đó, mang lại một hàm răng đều đặn, khớp cắn khớp với nhau nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, cũng như cải thiện thẩm mỹ răng.
Có những phương pháp niềng răng móm nào?

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/nieng-rang-chinh-mom.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,636
Bài viết
129,448
Thành viên
172,127
Thành viên mới nhất
luffice

Quảng cáo