• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế web bán hàng online

#1
Việc đầu tư thiết kế web bán hàng online luôn đòi hỏi tính tỉ mỉ, sự chọn hợp lí cho những chức năng trong web sao cho phù hợp với loại hình sản phẩm mà mình muốn kinh doanh.


[img=258x414]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/05/xay-dung-website-ban-quan-ao-truc-tuyen-asp-net2.jpg[/img]


Giúp khách hàng tìm được một sản phẩm tiện dụng


khi khách hàng đang cố gắng tìm 1 sản phẩm chi tiết mà họ biết trên trang web của bạn. những tùy lựa chọn chi tiết để khoanh vùng sản phẩm theo đặc điểm của sản phẩm sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. chả hạn như, một thiết kế website chuyên nghiệp về điện thoại sẽ cực kỳ tiện lợi nếu nó cho phép người đang dùng có thể lọc ra những dòng điện thoại, giá tiền, cấu hình khác nhau. căn cứ vào đấy để tìm sản phẩm mà họ muốn.


Thanh tìm kiếm


Đây là 1 thành phần rất cần thiết của 1 trang web bán hàng online. Thanh tìm kiếm giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm mà họ muốn tiện dụng hơn.


Hãy đặt thanh tìm kiếm ở một vị trí dễ dàng, việc này giúp giữ chân khách hàng ở lại web của bạn càng lâu càng tốt và bạn sẽ có cơ hội giới thiệu được nhiều sản phẩm mới.


Xem thêm: thiet ke web gia re tai ha noi


Hình ảnh có chất lượng cao


Hầu hết thời gian Online của khách hàng là để tham khảo hình ảnh và đọc thông tin sản phẩm. Họ chưa thấy được sản phẩm thật nên đây cũng chính là lý do vì sao bạn phải nên dùng các hình ảnh chất lượng để diễn tả sản phẩm.


Bạn đem lại nhiều sản phẩm, hình ảnh chất lượng thì càng thu hút được nhiều khách hàng. Hình ảnh mờ hoặc không rõ ràng sẽ mà khách hàng chán nản và bỏ đi.


Thông tin liên hệ : thiết kế web hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo