• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những ưu điểm của thuốc lá điện tử so với thuốc lá thường

#1
Những ưu điểm của thuốc lá điện tử so với thuốc lá thư?

Từ khi thuốc lá điện tử vape được chế tạo, nhiều người đã thay thế thuốc lá hàng ngày bằng shisha điện tử. Không những, họ coi bình hút thuốc điện tử là dụng cụ hỗ trợ cai nghiện, mà còn có sở thích dùng chúng như một mốt thời thượng nữa. mặc dù vậy, nhiều lập luận cho rằng, vape điện tử vô cùng độc hại và có khả năng độc hơn thuốc lá bình thường nữa. Vậy, ý kiến này có đúng không? Cùng nghe luận điểm từ các chuyên gia nhé.

Khói thuốc được nhả ra từ vape không hề có tác nhân gây độc
Tiến sĩ Igor Bustyn của trường đại học Drexel – một chuyên gia nghiên cứu về chất độc đã lập luận rằng: Khói thuốc lá điện tử không tồn tại chất gì ngoài hơi nước. Vì vậy, chúng không gây tác động đến sức vóc cộng đồng.Thuốc điện tử giúp bạn cải thiện đường phổi cho những người nghiện hút thuốc
vape giúp bạn cai nghiện. Đó là một khẳng định không thể chối cãi được. Điều này giúp bạn thoát khỏi các chất không tốt từ thuốc lá truyền thống, gây ra các chứng bệnh về đường hệ thống hô hấp như bệnh chết người phổi, bệnh ho hen, viêm phổi…
Ngoài ra, một vài tìm tòi từ tiến sĩ Polosa đã cho thấy rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng không làm hại cho chức năng phổi của người hút.

Ni-Co-Tin nguyên chất không thể gây nghiện cho con người
Một chuyên gia người Pháp có tên là Dr.Etter đã nghiên cứu ra rằng việc hút thuốc lá điện tử ít gây nghiện hơn so với hút thuốc lá thông thường. Cùng với lập luận đó, Etter và Eissenberg nói: “Tinh dầu bình hút thuốc điện tử có thể làm hoặc ít gây nghiện hơn nước nicotine, mà bản thân nó cũng không phải là chất gây nghiện”
Bên trong máy hút thuốc điện tử đựng ít chất cấu thành độc hại so với thuốc lá
Tiến sĩ Goniewicz khẳng định: “Khi chuyển đổi từ việc dùng thuốc lá thông thường sang vape điện tử thì việc nguy hại cho cơ thể đối với bệnh ung thư và các độc tố nguy hiểm khác được giảm đi đáng kể”. 
Mong rằng, những bằng chứng trên từ các chuyên gia sẽ hữu ích cho bạn. Bạn có thể đặt mua ngay cho mình một bổ sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ nhất tại https://www.sendo.vn/thuoc-la-dien-tu.htm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,462
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
Xuanduy

Quảng cáo