• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những trường hợp cần lưu ý khi Cấy ghép Implant

#1
Những trường hợp cần lưu ý khi Cấy ghép Implant
Phương pháp cấy ghép Implant đang là một giải pháp tối ưu cho những trường hợp bị mất răng. Tuy nhiên, để việc cắm ghép đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì bạn nên quan tâm tới một số lưu ý khi cấy ghép Implant của bác sĩ sau đây.
Đúc kết từ kinh nghiệm của Nha khoa Quốc tế Á Âu trong quá trình cấy ghép hàng ngàn ca trồng răng Implant. Các Nha sĩ gặp khá nhiều Khách hàng muốn Cấy Răng Implant nhưng đang gặp những vấn đề như: sức khỏe đang quá yếu, bị các bệnh mãn tính, bệnh tiểu đường, bị bệnh nha chu, nghiện thuốc lá năng, phụ nữ mang thai, đặc biệt rất nhiều trường hợp là người lớn tuổi hay đã mất răng lâu ngày.>> Xem thêm Cấy răng Implant bao nhiêu tiền?
Hầu như ai mất răng đều có thể trồng răng Implant nếu đã đến tuổi trưởng thành, sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính. Các bác sĩ khuyến cáo một số trường hợp không thể phẫu thuật Implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thành công của quá trình cấy ghép.
- Trẻ em đang lớn: Do xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên không thể cấy ghép răng.
- Bệnh nhân có tiền sử tim mạch, những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép Implant.
- Người bệnh không có không gian làm răng do khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.
- Xương không đủ đầy nên trụ Implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn vững chắc.
>> Xem thêm tại đây: http://nhakhoaquocteaau.com/nhung-tr...g-implant.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,529
Bài viết
145,230
Thành viên
175,298
Thành viên mới nhất
Tmnhkisredw

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress