• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

những thiết kế nhà nhiều người mong muốn thực hiện

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]lúc no ấm, không còn phải lo về cơm ăn Nhà Phòng trọ Huyện Thạch Thất áo mặc bình thường, người ta sẽ muốn thực hiện các điều viển vông một tẹo. đơn giản chỉ để cuộc sống nhân tiện nghi hơn, trải nghiệm nhiều hơn hoặc chỉ là biến những giấc mơ đã từ lâu của mình thành hiện thực.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]1. Xây ngôi nhà trên cây[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà lúc phát triển thành tỉ phú - Ảnh 1.
Thừa nhận đi nào, lúc còn bé, bạn vẫn ao ước sở hữu 1 ngôi nhà trên cây, thật sắp có vòm lá, nơi đem đến cho bạn cảm giác 1 mình một vương quốc vậy. Và lúc đã là tỉ phú, sao bạn ko biến giấc mơ ngày bé của mình thành hiện thực. Cảm giác qua đêm trong ngôi nhà đặc thù này thực thụ dị biệt lắm đấy!
hai. Đóng 1 dòng giường treo[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà khi trở thành tỉ phú - Ảnh 2.
Bạn thong thả đọc 1 cuốn sách, nhâm nhi vài món đồ ăn chơi rồi thiếp đi trong sự mơn man của những làn gió nhẹ. Cảm giác được nằm trên chiếc giường to đùng, êm ái nhẹ nhõm đong đưa chẳng hề hoàn hảo lắm sao.
11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà khi trở thành tỉ phú - Ảnh 3.
ví như thích giả mạo hiểm hơn, bạn có thể treo giường ở trên mặt hồ.
3. một lối đi ẩn tới bể bơi trong khoảng phòng ngủ[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện Nhà Phòng trọ Huyện Thanh Oai thực hóa cho ngôi nhà lúc trở thành tỉ phú - Ảnh 4.
khi bạn là tỉ phú, sống trong các vi la triệu đô thì việc nhà với bể bơi là điều ko cần phải bàn cãi rồi. Nhưng hãy nâng cao thêm hương vị cho cuộc sống của mình bằng những sự bất ngờ, ví dụ như một lối trượt thẳng xuống bể bơi từ ống trượt bí ẩn thế này chẳng hạn. Chà, mường tưởng đã thấy hấp dẫn rồi!
4. Rạp chiếu phim tại nhà[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà lúc trở thành tỉ phú - Ảnh 5.
đương nhiên nhu cầu giải trí thì ai cũng với. lúc là tỉ phú, thay vì việc phải tới rạp, đợi chờ xem phim theo lịch chiếu, bạn hoàn toàn có thể xây 1 rạp chiếu phim chính hãng nhất, hiện đại nhất để đáp ứng thị hiếu của bản thân.
5. 1 loại giường vũ trụ[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực Nhà Phòng trọ Huyện Thanh Trì hóa cho ngôi nhà lúc trở nên tỉ phú - Ảnh 6.
sở hữu một thực tại là dù ấm no tới mấy thì việc du hành vào vũ trụ cũng không phải đơn thuần, vì nó còn phụ thuộc vào nhân tố sức khỏe của bạn nữa. nếu như chưa thể bay ngay vào vũ trụ thì bạn mang thể biến mong ước chạm tới các vì sao của mình bằng ngoại hình giường với mái vòm gắn đèn thế này. sở hữu khác gì được ngủ giữa 1 trời sao đâu cơ chứ. chắc chắn lũ trẻ sẽ thích mê kiểu giường này cho mà xem.
6. Phòng ngủ có cửa kính trượt[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà lúc trở thành tỉ phú - Ảnh 7.
Thay vì đóng sườn nơi ngủ nghỉ của mình vào những bức tường gạch hãy biến phòng ngủ của mình thành nơi gần gũi với bỗng nhiên hơn bằng các bức tường kính trượt thế này.
7. Hệ thống đèn độc đáo[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà khi trở thành tỉ phú - Ảnh 8.
Ánh sáng đóng vai trò rất quan yếu trong việc giúp ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn. Trong ngôi nhà rộng thênh thang triệu đô, hãy thử "chơi" ánh sáng xem sao. ví dụ như bóng đèn ma thuật có thể biến căn phòng của bạn thành một cung điện phương Đông thế này chẳng hạn.
8. Căn phòng bí mật sau giá sách[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà lúc trở thành tỉ phú - Ảnh 9.
Hẳn bạn còn nhớ trong những bộ phim về giới quý tộc xưa, phần đông người sở hữu một căn phòng bí ẩn đằng sau giá sách hay bức tranh đồ sộ. Nhà rộng thênh thang lại mang điều kiện, sao bạn không thể làm mình một góc bí ẩn thế này?
9. một căn phòng kính[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]11 ý tưởng viển vông nhưng vạn người muốn hiện thực hóa cho ngôi nhà lúc phát triển thành tỉ phú - Ảnh 10.
người nào chẳng từng ao ước được nằm ngắm sao trời. Và bạn sở hữu thể nằm trong 1 căn phòng ống trong suốt thế này, bạn thả phanh mà ngắm sao trời nhé mà vẫn đủ nhân thể nghi nhé![/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,463
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo