• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những suy nghĩ sai lầm khi học tiếng Nhật online không hiệu quả

#1
Học tiếng Nhật online luôn được coi là phương pháp tiện lợi, nhanh chóng, chi phí rẻ. Trước khi đến với khóa học online, các bạn thường không an tâm về chất lượng của những khóa học này. Cùng Dekiru tìm hiểu những sai lầm mà các bạn hay gặp phải nhé.
1. “Tiền nào của nấy”: Học phí rẻ thì chất lượng khóa học tiếng Nhật online cũng vậy - Học tiếng Nhật ở Tây Nguyên

Đây thường là nhận định sai lầm của những người bắt đầu tiếp cận với hình thức học tiếng Nhật online. Họ thường cho rằng, trung tâm học phí cao hơn, chất lượng sẽ được đảm bảo hơn: từ kiến thức cho đến dịch vụ. Nhưng không, bạn đừng để bề ngoài đánh lừa nhé!

Suy cho cùng, học ở trung tâm chỉ khác học online ở địa điểm, rất nhiều trung tâm mọc lên mà không có giấy phép đăng ký, chất lượng thì tồi tệ. Như vậy chỉ khiến các bạn “tiền mất tật mang” thôi, thậm chí còn không bằng tự học ấy chứ.

Học tiếng Nhật online cũng vậy, so với trung tâm, học phí rẻ hơn rất nhiều, bạn cũng có thể hoàn toàn kiểm định được chất lượng thông qua những bài học thử. Nếu cảm thấy phù hợp với phương pháp, bạn có thể mua trọn bộ để tiết kiệm chi phí. Các bài học sẽ được xây dựng theo lộ trình riêng, phù hợp cho từng cá nhân. Điều này trung tâm sẽ khó thực hiện được khi 1 lớp đông học sinh, không thể đảm bảo chất lượng được.

2. Không có thầy cô để hỏi, có khác gì tự học đâu - Học tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột

Rất nhiều bạn cho rằng, học trực tuyến là việc ngồi học một mình trước máy tính mà không có sự tương tác, hướng dẫn của thầy cô. Suy nghĩ này hoàn toàn sai các bạn nhé! Các bạn có biết không, các video bài học tiếng Nhật được các thầy cô chuyên môn N2, N1 biên soạn. Vì thế, đừng lo lắng, bất cứ phần nào gặp khó khăn, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin hỏi, các thầy cô đang trực tuyến sẽ giải đáp tận tình cho bạn.
Nhiều khi các câu hỏi đến rất bất ngờ, học ở trung tâm bạn bị giới hạn thời gian, đôi khi cũng không kịp hỏi. Vậy tội gì không học online, thầy cô sẵn sàng hướng dẫn và giảng giải cho bạn. Điều này chả khác gì so với học trực tiếp cả.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,721
Thành viên mới nhất
buranaienai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.