• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những môn tập luyện giúp bạn gái tăng cân hợp lý

#1
Các bạn gái muốn tăng cân nhưng lại không đủ sức khỏe, kiên trì thực hiện các bài tập khó kết hợp chế độ ăn giàu dinh dưỡng để tăng cân trong thời gian ngắn. Biết được vấn đề đó, Blog Da đẹp dáng xinh xin chia sẽ một số những tip về bài tập tăng cân nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao trong việc tăng cân để có một thân hình bốc lửa cho các bạn nữ.

1. Những bài tập gym tăng cân cho nữ

Với Gym người ta thường nghĩ những bài tập nặng dài cho phái mạnh với những động tác nặng mất nhiều sức. Tuy nhiên, ở những những bài tập gym tăng cân cho nữ thì bạn không nên nhìn nhận phiến diện như vậy! Các bạn nên biết rằng sẽ có rất nhiều bài tập gym dành riêng cho nữ vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại đem đến hiệu quả cao. 


Bài tập gym tăng cân cho nữ sẽ có những bài tập tạ với mức tạ nhẹ đến vừa phải với động tác đơn giản, bên cạnh đó, còn có các bài tập chạy bộ, gập người, chống đẩy dành riêng cho các nàng cực hiệu quả nhé, tiêu thụ năng lượng tạo cảm giác thèm ăn,  vừa đốt cháy calo dư thừa của những chế độ ăn dinh dưỡng.

2. Những bài tập aerobic tăng cân cho nữ

bai tap aerobic giup tang can được các chuyên gia dinh dưỡng chứng minh là có tác dụng rất tốt trong việc tăng cân, cải thiện vóc dáng 3 vòng và tạo tinh thần sản khoái với nhịp điệu nhạc sôi động khi nhảy.


Để thực hiện được các bài tập aerobic tăng cân, chúng ta cần xác định sẽ tập tại nhà hay đến những trung tâm để theo học. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đến những trung tâm chuyên về aerobic sẽ rất hiệu quả, bởi sẽ có những chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về chế độ ăn kết hợp bài tập aerobic tăng cân nào là hoàn hảo đồng thời bạn sẽ kết thân được nhiều bạn mới, tạo niềm vui khi tập luyện niềm hưng phấn trong quá trình tăng cân.

Trên hết, muốn tăng cân nhưng vẫn giữ được vóc dáng 3 vòng chuẩn 90-60-90 thì cần chế độ ăn nghiêm ngặt kết hợp cùng những bài tập tăng cân hiệu quả nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,462
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
Xuanduy

Quảng cáo