• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những mẫu thẻ nhựa kinh doanh tạo cảm hứng cho bạn

#1
Một thẻ kinh doanh hình chữ nhật tiêu chuẩn chỉ là sẽ không cắt nó, đặc biệt là trong thế giới thiết kế. Một cách tuyệt vời để lại một ấn tượng lâu dài, các công cụ tiếp thị nhỏ nhưng mạnh mẽ sẽ làm cho bạn nổi bật, thể hiện bản sắc độc đáo của bạn một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Lego business card


Không chỉ làm những kẻ đã làm việc tại Lego có một công việc siêu mát mẻ, họ cũng nhận được những Lego thẻ kinh doanh minifigure tuyệt vời. Nó cũng được báo cáo rằng các công ty cố gắng hết sức để phù hợp với tính năng của nhân viên, thậm chí xuống đến tóc và phụ kiện của họ, với minifigs riêng của họ. Tên cá nhân, email và số điện thoại sau đó được in trên quần áo của mình. Thẻ kinh doanh tốt nhất, bao giờ hết!

Bon VivantThẻ kinh doanh này gấp đôi như một vắt tay pho mát nhỏ, cho Brazil pho mát cửa hàng Bon Vivant. Được tạo ra bởi quảng cáo JWT, các công cụ mạng thông minh đã tỏ ra cực kỳ phổ biến, với các chủ sở hữu phải nói với khách hàng phải chờ một vài ngày trước khi trở về có khác. Thiết kế tuyệt vời cũng đi kèm với một tay áo bảo vệ - chỉ ghi lò! (xem những gì chúng tôi đã làm ở đó? Được rồi, chúng ta sẽ nhận được áo khoác của chúng tôi ...).

Flow Yoga


Có trụ sở tại Vancouver, lưu lượng Yoga Studio cung cấp tốt nhất trong phương pháp điều trị yoga để cung cấp cho một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Và nếu facilites của công ty mình không để lại một ấn tượng lâu dài, thẻ kinh doanh sáng tạo của mình chắc chắn sẽ. Cán lên như một tấm thảm tập yoga thực tế, các nhà thiết kế phía sau thẻ này khéo léo để cho các chất liệu truyền đạt thông điệp của nó.

Engraved


Đầu mối là trong tiêu đề của thẻ kinh doanh độc đáo và sáng tạo những "khắc" của nhà thiết kế tại New York John T.Kim. Được tạo ra bằng cách cắt laser và khắc basswood, mô hình woodgrain làm cho mỗi thẻ thật sự độc đáo. Kim bắt đầu khắc như một dự án Kickstarter tháng trước, với mục tiêu tài trợ 1.500 USD. Chứng minh cực kỳ phổ biến, khi nó kết thúc vào tháng 9, dự án đã có một con số khổng lồ 354 người ủng hộ với một cam kết tổng cộng $ 23,929!

MODHair


Muscial thẻ kinh doanh lược đóng một chủ đề rock cổ điển khi cọ xát bằng móng tay, bằng cách sử dụng cùng một nguyên tắc của một chiếc lược musicbox. Các khái niệm sáng tạo được phát triển bởi Fabio Milito thiết kế cho n Roll salon tóc Rock 'ở Rome. Một ý tưởng tuyệt vời, đây là một thiết kế chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng lâu dài.
Nguồn: Những mẫu thẻ nhựa kinh doanh tạo cảm hứng cho bạn241

Trang: In kỹ thuật số, Hiflex, in nhanh hiflex lấy ngay, in hiflex nhanh, In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: Hướng dẫ thiết kế mẫu name card, thiết kế mẫu namecard đẹp, Hình ảnh thiết kế
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,280
Bài viết
147,028
Thành viên
175,755
Thành viên mới nhất
st666winvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress