• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những mẫu giấy nghệ thuật đẹp

#1
Chúng tôi có thể sống trong một thế giới kỹ thuật số, nhưng tình yêu của chúng tôi với giấy có không có nghĩa là giảm bớt. Dưới đây là những mẫu nghệ thuật giấy đã được sử dụng trí tưởng tượng trong thiết kế hiện đại, mang giấy ra khỏi vùng thoải mái của nó và đang được sử dụng như một cửa hàng sáng tạo chứ không phải chỉ là một phương tiện giao hàng ...Helen Musselwhite là một họa sĩ minh họa có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sáng tạo với một sở trường riêng cho nghệ thuật giấy, cô ấy đã từng làm việc với Nhà hát Quốc gia, Nokia và Stella McCartney. Vì vậy, nó đến như là không có gì ngạc nhiên khi thức ăn nhanh chuỗi McDonald chụp của mình cho chiến dịch in này rực rỡ của họ. Chúng tôi đang ở trong tình yêu với lộn xộn yên tĩnh của những thiết kế này.

Oprah Magazine


Thiết kế đồ họa Ông Yên được biết đến với nghệ thuật giấy tinh tế của mình - làm thủ công từ tay bằng một con dao và cắt từ một tờ giấy với tất cả các vật liệu được lấy từ Vương quốc Anh. Nó đi kèm như không có gì ngạc nhiên khi các đội nghệ thuật của tạp chí Oprah 'O' đưa một loạt các tinh tế tay cắt thiết kế cho phiên bản của giải thưởng này giành chiến thắng ấn phẩm của Valentine. Chúng tôi không chắc chúng tôi có sự kiên nhẫn để tạo ra các!

The gift experience


Với văn phòng tại London và Croatia, thiết kế phòng thu Bunch đã được bố trí hoàn hảo để tạo ra thương hiệu cho Ogopogo - một khởi động nhằm mục đích mang lại những kinh nghiệm món quà 'khái niệm để Croatia lần đầu tiên. Mỗi hộp quà chứa một cuốn sách nhỏ và một phiếu để mua lại các kinh nghiệm, mà tại thời điểm này bao gồm chủ yếu là ngày thể thao ra. Nghệ thuật giấy này chắc chắn mang lại cho món quà này là một kinh nghiệm hoàn toàn mới.

Paper sculptures


Thiết kế Malaysia và tác phẩm điêu khắc giấy James Seet đã thu hút trên tình yêu của mình cho nghệ thuật giấy chi tiết trong chiến dịch quảng cáo in xinh đẹp này cho Celcom băng thông rộng. Việc sử dụng đậm của màu sắc đơn giản sẽ đưa ra các lớp phức tạp trong công việc của mình một cách hoàn hảo, và tạo ra một bầu không khí độc đáo và quyến rũ mang lại những gì có thể được coi là một khô, đề kỹ thuật vào cuộc sống.

Spray can


Thiết kế Canada Julien Vallee sản xuất tác phẩm này ban đầu của nghệ thuật giấy cho Zurich lễ hội minh họa. Sử dụng giấy làm nguyên liệu duy nhất của ông, ông đã tạo ra một cảm giác chuyển động và chuyện bên trong một cài đặt tĩnh và đẩy ranh giới của papercraft, cả về kỹ thuật và quy mô.


Nguồn: Những mẫu giấy nghệ thuật đẹp243

Trang: In kỹ thuật số, Hiflex, in nhanh hiflex lấy ngay, in hiflex nhanh, In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy / Hình ảnh thiết kế
Nhãn:
Hình ảnh thiết kế
Tag: Giấy nghệ thuật tương phản, Những mẫu giấy nghệ thuật đẹp, Hình ảnh thiết kế, hình ảnh thiết kế đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress