• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những lưu ý với google sanbox

#1
Google Sandbox là 1 sự trừng phạt của Google nhằm hạn chế thứ hạng của những thiết kế web giá rẻ tại hà nội không tốt. Hay nhắc 1 những khác nó là một bộ lọc của Google để chặn nhưng web có nội dung và nguồn backlink không tin tưởng.


[img=258x263]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm2.jpg[/img]


mẹo mà Google sandbox hoạt động:


Đánh số Backlink: Google sẽ giữ backlink của các thiet ke web gia re tai ha noi mới từ 2 – 8 tháng. giả định tên miền và backlink giữ được trong khoảng 6 tháng thì webpage của bạn sẽ thoát khỏi Sanbox. Theo thời gian, các liên kết mới được sinh ra sẽ được đánh trọng số và cuối cùng hiệu ứng sandbox cũng được gỡ bỏ.


Keyword cạnh tranh cao: những keyword cạnh tranh cao và đứng top 1 đối với những trang web mới thì Google sẽ giữ lại kiểm tra. Sau khoảng 6 tháng site mới sẽ được xếp hạng tốt cho những từ khoá loại này và hiệu ứng sandbox cũng sẽ được gỡ bỏ.


Xem thêm: thiet ke web ban hang truc tuyen


Dấu hiệu nhận biết webpage bị Sandbox:


– Webpage bị mất thứ hạng trên Google: giả như bạn webage của bạn đang đứng top 1 và đột nhiên không còn tìm thấy nó xuất hiện nữa. Hãy kiểm tra xem chắc nó đã bị Google cho ra đảo rồi. Các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội kiểm tra bằng mẹo gõ index:site-của-bạn hoặc site:domain nếu như bạn vẫn tìm thấy trang web của bạn thì chỉ là bị Google dance thôi còn không tìm thấy thì đã bị Sandbox thật rồi đó.


Thông tin liên hệ : thiet ke web gia re Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo