• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những lưu ý khi tối ưu hóa tốc độ hiển thị cho thiết kế website

#1
Những lưu ý khi tối ưu hóa tốc độ hiển thị cho thiết kế webs

Thiết kế website đã khó tuy nhiên việc tối ưu những hình ảnh để tăng tốc độ hiển thị của website còn khó hơn. Mỗi doanh nghiệp khi thiết kế website chuyên nghiệp đều phải tâm niệm rằng, tốc độ website chính là cách hữu hiệu nhất để có thể giữ chân khách hàng khi làm website


[img=258x263]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm2.jpg[/img]


Mạnh dạn bỏ các gì không quan trọng


Bỏ file flash, audio giả thiết chúng không thực sự cần thiết. bên cạnh đó, đối với người lập trình web, việc đang sử dụng control của HTML thay cho server control của ASP/JSP... cũng giúp giảm được thời gian biên dịch (từ ASP/JSP... sang HTML).


Hạn chế dùng table lồng trong table


Theo các công ty thiết kế website bán hàng khi bạn viết table lồng trong table, trình duyệt sẽ mất nhiều thời gian hơn để hiển thị web. Đây là điều ít người để ý nhất nhưng lại là một kỹ thuật cải thiện tốc độ hiển thị trang web đáng đề cập nhất. khi bạn đặt một table bên trong một table, sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để trình duyệt trang web duyệt qua toàn bộ mã lệnh bên trong mỗi table rồi mới làm tới việc mô tả lên màn hình cho người xem. nếu như có thể, bạn hãy dùng CSS để tạo ra các dòng và cột cho website.


Không đang dùng table bao toàn bộ nội dung web


Xem thêm: thiet ke web gia re tai ha noi


Trình duyệt sẽ phải tải toàn bộ thông tin của các thành phần trong bảng gồm: top 1, LeftMenu, Content... về máy client, rồi xử lý tính toán toàn bộ control, khoảng trắng, hình ảnh... bên trong table. khi mọi việc đã thực sự hoàn tất, trình duyệt website lúc đó mới hiển thị toàn bộ nội dung bên trong table lên màn hình song song. giả định không đang dùng table bao toàn bộ nội dung website, thì ngoài việc giảm được dung lượng trang web, thời gian xử lý hiển thị tại máy client, nó còn cho phép trình duyệt website hiển thị dần từng phần đã xử lý xong, cho người đang sử dụng có 1 vài thông tin để đọc trước, trong lúc Đợi chờ những phần khác tiếp tục hiển thị, điều này tạo cho người sử dụng cảm giác trang web của bạn có tốc độ hiển thị nhanh.


Thông tin liên hệ : thiết kế web hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,710
Bài viết
129,522
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
win365

Quảng cáo