• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những lỗi phong thủy khiến dân công sở khó thăng tiến

#1
Chúng ta ai cũng muốn được thăng quan tiến chức trong công việc . Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như năng lực, trình độ và cả phong thủy phòng làm việc.
 
Khi bài trí bàn làm việc giá rẻ tphcm có một số lỗi về phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn, khiến bạn lúc nào cũng gặp phải phiền toái , rủi ro không đáng có trong công việc hằng ngày.
 
Ngồi làm việc đối diện với tườngTheo phong thủy, phía chính diện bàn làm việc cần thoáng đãng, rộng rãi mang ý nghĩa tiền đồ rộng mở, nếu như khoảng không quá chật hẹp sẽ ra tạo cảm giác bức bối. giả dụ trước mặt là bức tường thì vận khí không thể thoát ra được, tiền đồ của bạn bị chắn ngang trước mặt.
 
Đồng thời, bạn cũng không nên bố trí bàn làm việc có hành lang phía sau lưng. Như vậy, sử dụng ghế văn phòng giá rẻ tphcm làm việc sẽ bị mất tập trung và tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là một chiếc tủ có độ cao vừa phải hoặc tường để tạo cảm giác vững chãi phía sau.
 
Bàn làm việc kê đối diện cửa
 
Phong thủy cho rằng, bàn làm việc đối diện cửa chính được coi là mang đến nhiều “sát khí” cho phòng làm việc. Bởi vì, khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa chính thì vô tình tất cả các âm thanh rầm rĩ và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều lọt vào tầm nhìn của bạn. Trong phong thủy, những thứ này được coi là “sát khí”. thành ra , “sát khí” sẽ làm cho bạn mất tập trung, mệt mỏi và hiệu quả công tác giảm sút. Việc đó này ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,733
Bài viết
129,545
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo