• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những lời khuyên chân chính và hiệu quả cho người làm Email Marketing - VINA

#1
Sau đây là những lời khuyên tốt cho những ai đã và chuẩn bị làm Email marketing:

1. Chỉ gửi email cho những người đã đề nghị nhận email từ bạn.
2. Nội dung email marketing phải liên quan đến những vấn đề người nhận quan tâm.
3. Tạo lịch trình gửi email và cố gắng tuân thủ đúng.
4. Nếu nhóm nhận email là doanh nghiệp, đối tác kinh doanh: thời gian phù hợp là thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần (9g30 sáng đến 3h chiều) vì thứ 2 thường là các cuộc hội họp, tổng kết còn từ trưa thứ 6 trở đi tỉ lệ mở email sẽ thấp và email thường nằm ở vị trí cuối cùng trong hòm thư của người nhận email.
5. Nếu nhóm nhận email là người tiêu dùng thì thời gian phù hợp để họ mở mail là thứ 6 đến chủ nhật (17h đến 20h) vì nhóm này họ thường có thời gian online vào cuối tuần và lúc đó họ có nhiều thời gian để xem xét, tìm hiểu sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp.
6. Nếu khách hàng nhận email ở nước ngoài bạn cần lưu ý đến múi giờ quốc tế để sắp xếp thời điểm gửi email cho phù hợp.
7. Để nâng cao chất lượng gửi email, hãy luôn nhớ thêm vào câu " Để chắc chắn nhận được email của chúng tôi, hãy thêm địa chỉ email của chúng tôi info@vinaci.vn vào address book của bạn".
8. Tên người gửi nên để tên công ty hoặc một người có uy tín trong công ty và giữ nguyên tên này cho những lần gửi kế tiếp, vì người nhận thường có xu hướng mở những email với tên người gửi đã quen thuộc.
9. Chắc chắn rằng email của bạn bao gồm cả 2 bản: html và text. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo về vấn đề email bị lỗi hiển thị khi người dùng mở trên các chương trình khác nhau.
10. Không nên dùng nguyên chữ viết HOA trong tiêu đề hoặc chèn quá nhiều dấu chấm than vì điều đó sẽ kích hoạt bộ lọc thư rác của chương trình đọc email.
11. Lưu lại tất cả địa chỉ email của những người bạn gặp đặc biệt là những người quan tâm tới sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Bạn muốn xem thêm những tin tức hay về Email marketing hãy vào website Email marketing, Marketing online - VNCI hoặn click vào đây.

(Nguồn sưu tầm) - VINACI.VN
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,162
Bài viết
137,470
Thành viên
173,793
Thành viên mới nhất
karanbtmeka

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress