• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những kỹ năng tổ chức sự kiện mà bạn cần biết

#1
Mỗi sự kiện sau khi diễn ra, các nhà [size=large][size=large]đơn vị tổ chức sự kiện đều rút ra được cho mình những kỹ năng tổ chức sự kiện thông qua những sai lầm mắc phải trong quá trình tổ chức sự kiện. Từ những sai lầm đó có thể giúp người làm sự kiện quản lý thời gian hiệu quả hơn, có thêm một địa chỉ hợp tác tin cậy hơn. Từ đó giúp người làm sự kiện ngày càng hoàn thiện kỹ năng tổ chức của mình để từ đó đi đến việc trau dồi kỹ năng cần có.[/size][/size]
[img=600x400]http://www.tochucsukienpro.com/Upload/Images/small/dich-vu-to-chuc-su-kien-2.jpg[/img]

[font=Arial, Helvetica, sans-serif]>> [/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif]xem thêm[/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif]  [/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif]: [/font][font=Arial, Helvetica, sans-serif] Cho thuê âm thanh ánh sáng , cho thuê cổng rối hơi , công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  , cho thuê múa lân sư rồng , cho thuê PG model , cho thuê bàn ghế[/font]

1, Kỹ năng quản lý thời gian khoa học hơn 

Việc lên kế hoạch hay lịch trình chi tiết sẽ giúp người tổ chức sự kiện giảm thiểu tối đa được một khoảng thời gian tương đối lớn. Việc quản lý thời gian phù hợp sẽ giúp được người làm sự kiện xử lý được những sai sót bất ngờ xảy ra từ đó tránh những việc không đáng có trong sự kiện.

2, Người làm sự kiện phải linh hoạt trong mọi tình huống

Đây được xem là điều quan trọng nhất đối với người làm sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nếu có xảy ra một sự cố trong sự kiện đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy để giải quyết vấn đề kịp thời. Cho dù đó là lỗi nhỏ nhưng nếu bạn không xử lý kịp thời thì rất có thể hậu quả nhỏ đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của một sự kiện. Bạn là người lên ý tưởng cũng như thực hiện kế hoạch đó thì ngay cả những lỗi nhỏ nhặt nhất, người làm sự kiện cũng cần có những kỹ năng nhất định để xử lý vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

3, Giao tiếp

Với việc đưa ra ý tưởng của bạn cho mọi thành viên trong nhóm hiểu được, bạn cần trao đổi ý kiến dựa trên thái độ hòa nhã, tránh trường hợp “dìm” ý tưởng của nhau hay phớt lờ ý tưởng của người khác nếu nó không giống ý với bạn. Bởi tất cả các ý kiến đều cùng mục đích hoàn thành sự kiện một cách tốt nhất. Mỗi thành viên trong nhóm đều là những mảnh ghép quan trọng trong sự thành bại của con thuyền đưa đến sự thành công.

4, Niềm đam mê

Với nghề tổ chức sự kiện, nếu bạn không có đam mê bạn sẽ không thể nào đủ sự kiên trì để vượt qua những khó khăn, khắc nghiệt của nghề này. Bởi một người nào đó có thể dạy cho bạn cách quản lý tiền bạc hay sắp xếp thời gian hợp lý nhưng họ không thể nào dạy bạn sự đam mê vì niềm đam mê đó phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Không ai có thể lấy đi đam mê hoặc truyền nhiệt đam mê của mình cho một người khác nếu người đó không thích.

5, Ý chí kiên định của người làm sự kiện

Người làm sự kiện phải có khả năng nắm bắt mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đôi khi họ phải thay đổi một vài thứ để sự kiện có thể diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Bạn sẽ không có quá nhiều thời gian dành cho việc giải quyết những vấn đề khó khăn hay để đưa ra một quyết định. Do đó, người làm sự kiện cần có kỹ năng vững vàng, nhạy cảm và tinh tế để có thể giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa nếu vấn đề đó không đi theo dự định ban đầu. Bạn là người đưa ra ý tưởng cũng như các kế hoạch cho việc thực hiện ý tưởng đó, hãy là người làm sự kiện thông minh, đầy bản lĩnh để làm chủ ý tưởng của bản thân mình, để sự kiện mà bạn đưa ra ý tưởng đó thành công và xứng đáng với công sức mà bạn và những người khác đã bỏ ra.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,640
Bài viết
129,452
Thành viên
172,112
Thành viên mới nhất
Thienson

Quảng cáo