• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những kiến thức tổng quát khi bắt đầu chơi cây bắt mồi, cây nắp ấm, cây ăn thịt

#1
Những kiến thức tổng quát khi bắt đầu chơi cây bắt mồi, cây n

[font=sans-serif, Arial, Verdana,][size=small]Những kiến thức tổng quát khi bắt đầu chơi cây bắt mồi ( cây nắp ấm, cây bẫy kẹp, cây ăn thịt)[/font][/size]
[video=youtube]https://youtu.be/UQboP2xCY_E[/video]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]
[size=small]1. Ánh sáng cao (cây bắt mồi cần rất nhiều ánh sáng)

2. Nước và lượng nước ( tốt nhất là nước mưa hay nước sạch không tạp chất, nước máy phải để qua đêm cho bay bớt clo đối với cây ăn thịt trap, bẫy kẹp, các loại dro drosera...còn với cây nắp ấm thì nước nhiều phèn giúp màu sắc ấm rực rỡ hơn )
Trồng Cây bắt ruồi thường ngâm 1/3 hay 1/4 chậu khoảng 3 ngày tưới phun sương nhẹ, cây bắt mồi nên tưới lúc sáng hay chiều mát , tránh lúc trưa nắng gắt gây sock nhiệt hay cháy kẹp/lá .
3. Chất trồng : Tốt nhất là dùng "dớn" có thể mix thêm perlite hay leca cho thoáng rễ thỉnh thoảng trồng bằng cám dừa sử lý rồi cũng đc...tuyệt đối không trồng bằng đất thịt các loại chất trồng có dinh dưỡng cao sẽ dẫn đến cây bắt mồi èo uột và chết
Lưu ý: hạn chế di chuyễn cây nắp ấm, họ cây bắt mồi.... xác định trồng ở đâu thì để 1 chỗ duy nhất (lí do: cây quen môi trường dần, bắt hướng nắng...nếu thay đổi chổ trồng cây sẽ phải tập làm wen lai từ đầu gây yếu cây)
Có nhiều ban hỏi cho ăn làm sao... thì ad xin chia sẽ rằng : Nó gọi là " cây bắt mồi" cây là "chính" bắt mồi là "phụ"... nên nắng nước là đủ việc ăn là của nó bạn đừng bận tâm [img=16x16]https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f4c/1/16/1f642.png[/img]=))... càng đói nó càng đep thế thôi [img=16x16]https://www.facebook.com/images/emoji.php/v7/f4c/1/16/1f642.png[/img]=)) ( cơ chế săn mồi là càng rực rở hơn để dụ con mồi).
[/font][/size]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]https://www.facebook.com/shopcaybatmoi[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,650
Bài viết
129,463
Thành viên
172,119
Thành viên mới nhất
cortezuda

Quảng cáo