• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những hoạt động vui chơi nên có khi đi Hạ Long

#1
Khi đã lựa chọn lên kế hoạch cho chuyến Du lịch Hạ Long thì chắc chắn điều bạn sẽ phải quan tâm đó chính là vui ở đó thế nào để chuyến đi của bạn được hoàn hảo nhất? Với nhiều khách đã từng đến Hạ Long rồi thì hẳn không cần phải lo lắng quá nhiều, nhưng với khách du lịch lần đầu tới đây thì chắc  chắn bạn sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. 
Đầu tiên là ở Hạ Long bạn chơi những gì?
Hạ Long với sự ưu ái của thiên nhiên, cảnh sắc  tuyệt mĩ có vịnh nước, núi non, rừng...Vịnh Hạ Long cũng đã được UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, chính vì vậy ở đây chắc chắn sẽ không thiếu những điều thú vị cho bạn khám phá. 
- Thăm quan Vịnh: Khi đi thăm quan vịnh bạn nên chọn  đi vào buổi sáng, nhất là vào mùa hè bạn nên chọn đi từ sớm để tránh bị nắng gắt vào buổi trưa. Khi mua vé thăm quan Vịnh Hạ Long hiện tại là 250.000 / 1 khách, bạn sẽ phải mua thêm vé vào cảng là 20.000 / vé dành cho tuyến 1. Tại tuyến thăm quan này sẽ bao gồm vé thăm vịnh và  vé thăm quan 2 hang động đó là Thiên Cung và Đầu Gỗ. Thông thường với tuyến này bạn sẽ mất khoảng chừng 3h đồng hồ thăm quan và bạn cũng chỉ nên đi tuyến này thôi vì nếu đi thêm sẽ khá mất sức. 


- Vui chơi tại đảo Tuần Châu: Nếu bạn đã đi chơi vịnh vào buổi sáng thì buổi chiều muộn bạn nên ghé chân lên đảo Tuần Châu. Vì sao nên đi buổi chiều muộn? Vì trong khu vui chơi này thú vị nhất đó chính là phần biểu diễn nhạc nước diễn ra vào buổi tối.  Vé vào khu vui chơi hiện tại là 350.000/ vé , ngoài ra khu này còn có biểu diễn xiếc, các khu tượng, khu xem phim 4D... để bạn khám phá. 
- Tắm biển: Ở Hạ Long nếu chọn ngủ đêm trên Vịnh đi du thuyền thì bạn sẽ tắm biển tại bãi Titop đây là bãi tắm nhỏ nhưng lại rất đẹp và sạch. Còn nếu ở trung tâm thì bạn có thể chọn tắm tại khu vực Bãi Cháy, bãi mới cải tạo nên khá sạch và đẹp, rộng. Đặc biệt cạnh bãi tắm này còn có khu vui chơi Sun World Ha Long Park mới đi vào hoạt động có cáp treo, có vòng quay mặt trời... khá thú vị. 
- Tổ chức chơi teambuilding tại Hạ Long: Nếu đoàn của bạn đi đông, bạn có thể tổ chức chơi team game bãi biển vừa tăng thêm niềm vui cho chuyến đi vừa có thể gắn liền với những giá trị mong muốn có thêm dành cho chuyến đi của bạn. 
Buổi tối ở Hạ Long bạn có thể bắt xe taxi hoặc thuê xe máy, xe đạp đi dạo quanh thành phố, ghé chân đi dạo chợ đêm, thưởng thức hải sản ven đường... có rất nhiều hoạt động đang chờ đón bạn tại Hạ Long. 
 Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn về lịch trình, giá cả và các hoạt động vui chơi tại Hạ Long khác có thể liên hệ tới Hanoiskyteam để được hỗ trợ theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
ĐT: 04 3 926 4363
Hotline: 0916 965 511
Email: sales@hanoiskyteam.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo