• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều đặc biệt của bàn học Xuân Hòa bạn nên biết

#1
Bàn học là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình có con em đang đi học. Một chiếc bàn học phù hợp sẽ mang lại cho học sinh nhiều tác dụng tích cực hơn bạn nghĩ.
Bàn học Xuân Hòa kích thước tiêu chuẩn
Được thiết kế theo tiêu chuẩn đã được ban hành của bộ Giáo dục, bộ Y tế và bộ Khoa học công nghệ, bàn học Xuân Hòa có kích thước tiêu chuẩn theo từng cấp học, đảm bảo phù hợp với chiều cao của học sinh. Ngoài ra, bàn học còn có chế độ điều chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao của học sinh sao cho phù hợp nhất, giúp học sinh có được tư thế ngồi học chuẩn và thoải mái nhất, tránh những bệnh học đường như cận thị, gù lưng.
[img=400x400]http://xuanhoa.net.vn/images/images_pro/ban-ghe-hoc-sinh-bhs-14-04cs_999.jpg[/img]
XEM NGAY: giường gấp đa năng giá rẻ
Bàn học Xuân Hòa đa dạng kiểu dáng
Các sản phẩm bàn học Xuân Hòa được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tủ bàn học sinh mẫu giáo với nhiều kiểu dáng bàn, cho đến bàn học dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở với các màu sắc đa dạng, hình dán ngộ nghĩnh,.... giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy cũng như học hỏi của học sinh. Với đa dạng kiểu dáng, các bậc phụ huynh cũng có thêm nhiều lựa chọn cho bé nhà mình sao cho hợp ý con nhất.
[img=400x400]http://xuanhoa.net.vn/images/images_pro/ban-ghe-hoc-sinh-bhs-14-04pu_1000.jpg[/img]
Bàn học Xuân Hòa giá thành ưu đãi
So với các sản phẩm bàn học sinh khác hiện có trên thị trường thì bàn học Xuân Hòa có giá thành ưu đãi hơn cả. Bạn có thể tham khảo thêm giá bàn học hoặc nhiều sản phẩm khác như giường tầng giá rẻ để có thêm nhiều lựa chọn.
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,596
Bài viết
129,408
Thành viên
172,117
Thành viên mới nhất
tychism

Quảng cáo