• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều cần tránh khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

#1
Những điều cần tránh khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nh?

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng đến từ đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, đầu tóc gọn gàng thì bạn cần tránh những lỗi sau đây để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Qua đó bạn sẽ dễ dàng trúng các đơn tuyển chất lượng.

1.Thiếu sự nghiêm túc
Chắc chắn bất cứ người lao động nào cũng thì thái độ không nghiêm túc, hời hợt cũng sẽ làm họ khó chịu, họ sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng. Thay vào đó, bạn nên trả lời bằng sự nghiêm túc, đúng vào trọng tâm câu hỏi và thể hiện sự nghiêm túc và mong muốn được sang Nhật của mình.
2.Nghe điện thoại khi đang phỏng vấn
Nghe điện thoại là điều tối kỵ trong khi phỏng vấn. Điều này là thiếu tôn trọng đối với các nhà tuyển dụng. Do đó, trước khi tham gia buổi phỏng vấn, bạn nên tắt điện thoại để tránh ảnh hưởng đến quá trình phỏng vấn.
3.Nói lan man
Người Nhật không có thói quen nói lan man và chính vì thế khi được hỏi bạn nên trả lời vào trọng tâm của câu hỏi, không rườm ra và lan man. Nên tránh nói nhiều về gia đình, sở thích. Hãy nói về các thế mạnh của mình liên quan đến công việc bạn sắp được tuyển dụng.
4.Tránh tự hào về bản thân
Người Nhật thường khá khiêm tốn, chính vì thế mà trong quá trình phỏng vấn bạn không nên quá tự hào về bản thân. Hãy nói đến những điểm lợi thế của mình liên quan đến công việc bạn sắp được tuyển dụng. Tránh nói nhiều và lan man.
Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi bạn có thể lựa chọn đơn hàng chất lượng và được đào tạo kỹ về các kiến thức trước khi thi tuyển. Giúp bạn có hành trang để thi tuyển các đơn hàng chất lượng. Chúc bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo