• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều cần biết khi tự thiết kế website-P1

#1
Trong quá trình học để trở thành một lập trình viên ngày nay ở các trường đại học thì có 1 giai đoạn khá quan trọng là lập trình thiết kế trang web. tuy nhiên, cũng có khá nhiều người sau khi tốt nghiệp vẫn hầu như chưa hề biết quá trình thiết kế website tại hà nội như thế nào và cũng có khá nhiều người đã biết về lập trình nhưng chưa hề biết tới việc lập trình một website.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


Bạn cũng là một người trong số đó và đang mù mờ về những kiến thức website? Sau khi đọc bài viết về quá trình tự học thiết kế web giá rẻ hà nội này, hi vọng sẽ giúp ích được cho Anh chị đang muốn tìm hiểu về thiết kế websitesite


Quá trình tự học thiet ke web gia re 


giả thiết bạn tìm được 1 website cho down mã nguồn diễn đàn bằng PHP với MySQL và có hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn thay đổi các chức năng... bạn hãy down về và làm theo hướng dẫn. Chỉ cần để ý, dần dần quen với cấu trúc và mẹo viết code và hiểu được một web hoạt động thế nào.


Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


nếu như bạn không phải là 1 người có thói quen cầm 1 cuốn sách dày hay đọc 1 đống tài liệu học từng bước. Bạn cũng không phải một người hay thích lên lớp nghe thầy cô giảng nhiều về lý thuyết mà chỉ thích tự tìm hiểu. Đối với PHP bạn chỉ cần đọc đúng bài hướng dẫn tự học trước hết về bí quyết khai báo các biến (variables), khai báo những hàm (functions) và các đặc điểm chính của nó rồi tự đọc mã nguồn có sẵn để biết mẹo viết.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,417
Bài viết
145,113
Thành viên
175,274
Thành viên mới nhất
loto188

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress