• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều bạn cần biết về Vincity Quận 9

#1
Tập đoàn Vingroup sẽ khai triển siêu dự án nhà giá rẻ mang thương hiệu Vincity , làm sôi nổi trong hoạt động thị trường BĐS Q.9 nói riêng và khu nam Sài Gòn nhìn chung. Câu hỏi nhiểu quý khách hàng quan hoài đó là giá khoảng bao nhiêu? xây dựng vị trí nào q9 , tiện ích hiện đại không?…

Giá của khu căn hộ Vincity Q.9

Mức giá khoảng 13 – 19 triệu/m2 , quy mô khoảng 20 ha , có trọn vẹn tiện ích giống Vinhomes , số tầng cao chỉ khoảng 22 đến 25 tầng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 2- -25% , khi khu căn hộ <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vincity quan 9 được mở bán được dự kiến sẽ hút hết khách khu Q.9 phân khúc nhà giá rẻ , với mức giá này thì cả gia đình có tiền lương khoảng 20 triệu/tháng là hoàn toàn có khả năng sỏ hữu khu căn hộ Vincity Q9.
[img=500x427]http://khaihoanland.com/wp-content/uploads/2016/12/vincity-quan-9-375x320.jpg[/img]

Tại sao khu căn hộ Vincity Q.9 lại thu hút quý khách hàng đến vậy
Một trong các nguyên nhân quan yếu là giá , bài toán vè việc chi tiền để mua nhà đối với phân khúc quý khách hàng trung lưu là một trong các nguyên nhân họ cần cân đối , so sánh và cân nhắc để ra quyết định , với mức giá chỉ khoảng 900 triệu thì quý khách hàng phần nhiều quý khách hàng vùng Q.9 đều không có nguyên nhân gì khó khăn của việc Thanh toán , mức giá này được coi là cực kỳ tranh đua nếu không muốn nói là thấp của vùng , khi công báo mở bán dự báo sẽ cháy hàng , nhiều quý khách hàng muốn mua <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> căn hộ vincity bình chánh đẹp chấp nhận như đúng hướng , đúng tầng trở lên khó khăn hơn.
Nguyên nhân thứ 2 là thương hiệu Vingroup , đây là cái bóng quá lớn để khẳng định niềm tin của quý khách hàng dành cho Vingroup là hoàn toàn tin cậy và chiếm trọn niềm tin , Vincity là điểm đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng đầu tư – bởi nguồn sinh lợi luôn được đảm bảo , sản phẩm có tính thanh khoản cao , dễ mua , dễ bán và lợi nhuận cao.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,168
Bài viết
128,891
Thành viên
172,125
Thành viên mới nhất
jodfghjp

Quảng cáo