• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điểm phươt xuân ‘trên cả tuyệt vời’ dọc miền đất nước

#1
Những điểm phươt xuân ‘trên cả tuyệt vời’ dọc miền ?

Những điểm phươt xuân ‘trên cả tuyệt vời’ dọc miền đất nước

Mộc Châu

Mộc Châu là 1 điểm đến tối ưu trong dịp Tết Âm lịch, du lịch mộc châu do đi lại lợi ích, ko quá xa xôi, thích hợp cho rộng rãi người muốn đổi chút gió sau những phút chốc bên mâm cơm đầm ấm cộng gia đình. Trời lạnh nhưng vô cùng đẹp, với những thung lũng tràn đầy hoa đào, hoa mận. khách du lịch sở hữu thể hòa mình vào bầu ko khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng những đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức khám phá đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.

các địa điểm không nên bỏ qua khi nơi Mộc Châu gồm bản Thông Cuông, vùng cao Pa Phách, thác Dải Yếm, hang Dơi, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, rừng thông vùng cao Áng, cửa khấu Loóng Sập, đỉnh Pha Luông…


Hà Nội

với trong mình những nét đẹp vô cùng riêng của bốn thời khắc thay đổi, không tính thời khắc thu hấp dẫn khiến cho say lòng người, vé uss singapore Hà Nội vào xuân mang nét duyên thầm vô cùng riêng. Nét duyên ấy lan tỏa trong khoảng ko khí tết cựu truyền còn được giữ vẹn nguyên ở làng quê Bắc Bộ, những cánh đào đẹp nhẹ nhõm như những thiếu nữ Hà thành xinh tươi đang trên đường tới hái lộc đầu năm… 1 lần đến Hà Nội để review không khí tết nơi thị trấn cổ, tích cực chen chân hái lộc trên đất Bắc, sẽ là dịp mà toàn bộ du khách đều mang thể cảm giác rõ những tinh túy trong văn hóa tết của người Việt.


Châu Đốc

Qua một năm dẫu mang thành công hay chưa đạt được các thành quả như vùng cao thân mong muốn, dịp Tết Nguyên Đán về luôn là một cơ hội để mỗi người mang thể sửa đổi và cầu mong các điều rẻ đẹp hơn sẽ đi trong năm mới. 1 chuyến du xuân về Châu Đốc – vì sao không ? – đi bạn với thể vừa thưởng ngoạn không khí xuân nô nức, vừa sở hữu thể cầu lộc đầu năm đi miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng tại chân núi Sam.


Nguồn: https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1126&thread=658555
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,707
Bài viết
129,519
Thành viên
172,126
Thành viên mới nhất
win365

Quảng cáo