• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điểm phươt tại Gruzia

#1
Những điểm phươt tại Gruzia


những phường hấp dẫn nhất tại Gruzia

Stepanstsminda

Nằm phương pháp thủ đô Tbilisi 157 km ở độ cao một.740 mét so với mực nước biển, xã nhỏ này được ra đời bởi một nhà sư tên Stephan, người đã xây dựng 1 ẩn thất ở đây. Tên của phường này, Stepanstsminda là một danh từ của 2 trong khoảng, 'Stephan' và 'Saint'.

Nằm tại Greater Caucasus, con đường độc nhất vô nhị dẫn đến xã có tầm xem tuyệt đẹp. travelallasia.com vùng cao thân phường ko được thiết kế cho du khách, nhưng lý do nó hơi nức tiếng là vì Nhà thờ Holy Trinity nằm dưới chân núi Kazbegi.

Telavi

Theo kết quả khảo cổ học, Telavi đã có đứa ở từ thời đại đồ đồng và được trở thành một phố chính trị và hành chính quan trọng tại trọng điểm của vùng Kakheti. Telavi là một tới hấp dẫn cho kiến trúc và mẫu mã mọt sách. nói từ khi tồn tại, các vị vua Kaktetian, Sa hoàng Nga, La Mã và các vị vua Georgia đều để lại dấu ấn kiến trúc.

Trong số các điểm thăm quan trứ danh hơn của nó là các bức tường pháo đài cũ (Dzveli Galavani), pháo đài của lãnh chúa (Batonis Tsikhe) và một cây sycamore 900 5 tuổi.

Sighnaghi

sở hữu lịch sử lâu đời, ngân khố khảo cổ, trọng điểm phố dễ nhìn và quang cảnh ngoạn mục của Thung lũng Alazani, Sighnaghi du khách khó tính nhất cũng cần hài lòng.

khi nơi đây, một điểm đến chẳng thể bỏ qua là Tu viện Bodbe. Nằm chỉ phương pháp Sighnaghi hai km, khu vực này là một đi tôn giáo nổi trội vì tới đây lưu giữ hài cốt của Thánh Nino, vị thánh đã đưa Kitô giáo tới Georgia.

Hãy cùng khám phám việc mua sắm ở đô thị Tbilisi, từ những sản phẩm tay chân truyền thống đến những shop đẳng cấp. Tbilisi là 1 điểm nóng cho các shop ý tưởng và các kệ hàng may mặc được quản lý thấp mang những thương hiệu quốc tế xuất sắc nhất, cho dù bạn đang nhắc về đồ gốm, giày trượt băng hay sách.

Black Dog cửa hàng

Nằm từ sân luôn sôi động của Fabrika Hostel, Black Dog cửa hàng trưng bày nghệ thuật từ các nghệ sĩ và các kiến trúc sư người Georgia mới nổi, cũng như các bản sao và áp phích in của Liên Xô . du lịch Georgia 7 ngày ví như vali của bạn không đủ to cho các vật dụng này, thì có 1 số máy tính mang tay mát mẻ và những mặt hàng giấy khác hoàn hảo để đựng giữ. trong khi bạn đang tại Fabrika, hãy cứng cáp rà soát The Flying Họa sĩ, 1 cửa hàng phong cách thả những nhà thiết kế địa phương; Xưởng gốm 1300, nhà sản xuất gốm vẽ tay hiện đại, mang khái niệm; và Funduki, 1 shop đồ gia dụng với 1 chiếc bánh cong.

17 Kvadrati

17 Kvadrati Bán buôn ba lô da bóng bẩy, túi bum và máy tính mang tay - phần lớn đều được làm cho thủ công - sau khi người sáng lập của nó trở về trong khoảng nước ngoài để nhận ra rằng thiếu các mặt hàng tay chân địa phương. Cảnh báo công bằng, phần trước hết của điểm dừng tại đây là tậu thấy nó: nó nằm gọn trong sân bảo tàng văn học kế bên doanh nghiệp Fantastic Douqan của Sofia Melnikova (đừng tiếp diễn trên đường mà ko thử bánh bao khinkali tay chân tại đó).

Gallery 27

chắc chắn, những cửa sổ kính màu tại lối vào (đặc biệt đẹp vào ánh chiều) đủ để chứng minh sự kiểm tra chặt chẽ hơn của cửa hàng, nhưng hàng hóa thủ công của Gallery 27 cũng đặc trưng ko kém. Hãy nơi sở hữu đồ trang sức đính cườm (hoàn hảo cho việc tặng quà), sổ ghi chép được trang hoàng bằng những chữ cái cong của bảng chữ cái Georgia và supra lurji, trang trí truyền thống, khăn trải bàn nhuộm màu chàm. Chỉ không mong đợi với được một đám đông ở đó: Tên của cửa hàng là 1 cái gật đầu sở hữu kích tấc 27 mét vuông (290 mét vuông) của nó. Phòng trưng bày 27 phương pháp Quảng trường Meidan năm phút nơi bộ.


Xem thêm: Tour Tbilisi Tour Baku
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,090
Bài viết
137,385
Thành viên
173,758
Thành viên mới nhất
lantien43

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress