• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những cách tăng tốc độ khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

#1
Có người đã từng nhận định, trong kinh doanh online chỉ cần trễ 1s sẽ làm cho bạn mất hàng tr đô. Bài viết này sẽ đưa ra gợi ý 10 cách thức giúp cải thiện tốc độ tải trang lúc thiết kế website, giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


SỬ DỤNG VÀO BỘ NHỚ ĐỆM


Đang dùng bộ nhớ đệm để ngăn chặn truy cập vào cơ sở dữ liệu không cần thiết. các công nghệ này có thể tạm thời lưu trữ trong bộ nhớ một danh mục đầy đủ sản phẩm thương mại điện tử, tất cả những thông tin khách hàng, chỉ số website search, và các thông tin khác, mà sẽ tránh được các thao tác trên các cơ sở dữ liệu.Công nghệ này đang dùng bộ nhớ RAM có sẵn trên một máy chủ và lưu trữ dữ liệu trong đó.


NÉN DỮ LIỆU


Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tại hà nội


dùng Gzip hoặc phần mềm nén khác để giảm kích thước của những dữ liệu được gửi đến trình duyệt. những phương thức nén được thực hiện ở phía máy chủ, trước lúc trả dữ liệu dựa trên những yêu cầu về máy khách. Điều này đòi hỏi phải đổi thay tập tin cấu hình máy chủ, trong đấy có chuyên môn phát triển. ngoài ra, chắc chắn rằng các người mua hàng của bạn không sử dụng các trình duyệt cũ, chẳng hạn như internet Explorer 4, vì Gzip không hoạt động trên những trình duyệt cũ.


Thông tin liên hệ : thiết kế web hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,654
Bài viết
129,466
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
saiensu

Quảng cáo