• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

NHỮNG CÁCH ĐỂ TĂNG TIẾP CẬN CHO ỨNG DỤNG BÁN HÀNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

#1
NHỮNG CÁCH ĐỂ TĂNG TIẾP CẬN CHO ỨNG DỤNG BÁN HÀNG MỘT CÁCH T?

Vậy là sau rất nhiều nỗ lực, bạn – một doanh nghiệp vừa tạo ra một ứng dụng bán hàng cho riêng mình, nhưng những lượt tải ứng dụng hay đơn đặt hàng qua App lại không khả quan?
Điều đó đồng nghĩa là hình thức Marketing của bạn không mấy hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cách thức để tăng lượt tiếp cận đến ứng dụng bán hàng của bạn.
1.      Tối ưu hóa lượt search trên Appstore
Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với SEO (Search Engine Optimization) - một phương pháp tối ưu website để có thể dễ dàng hơn trong tìm kiếm trang web, thì giờ đây một thuật ngữ mới đã xuất hiện và hứa hẹn trở nên vô cùng phổ biến trong tương lai, đó là ASO (App Store Optimization). Đây là quy trình nâng cao hiển thị một ứng dụng điện thoại di động trong một cửa hàng ứng dụng (như iTunes, Google Play,…)Để App bán hàng tăng khả năng xuất hiện mỗi khi tìm kiếm, tên của ứng dụng của bạn phải thật dễ hiểu và độc đáo. Keyword trong tên của App phải được đánh điểm tìm kiếm cao nhất. Theo trang Incipia, những ứng dụng bán hàng có sử dụng từ khóa trong tên thường có lượt hiển thị cao gấp đôi so với những ứng dụng khác. Vị trí từ khóa trong ứng dụng có vai trò tác động lớn, theo nhiều nghiên cứu, từ khóa được đặt ngay từ đầu sẽ nổi bật hơn những trường hợp khác2.      Tạo Website cho App
Website là nơi đầu tiên đăng thông tin về ứng dụng bán hàng của bạn. Với sức mạnh của việc tối ưu lượt tìm kiếm (SEO), rất nhiều khả năng lượt khách tải ứng dụng của bạn là từ thông tin mà họ truy cập website. Do đó, triển khai một website riêng cho ứng dụng là vô cùng cần thiết.Nếu bạn đã có sẵn trang web cho ứng dụng của mình, hãy thiết lập một trang blog chia sẻ và viết những bài để tăng SEO về trang chủ và giữ nguồn khách hàng hiện có của mình.
3.      Tạo Web vệ tinh cho website chính
App bán hàng nào cũng cần một website chính, và website nào cũng cần nhiều web vệ tinh phụ để kéo trỏ về web chính.
Website vệ tinh là những website con có nội dung và chủ đề giống hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ở trên site chính. Nhưng những site này lại hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến site chính. Trong SEO, việc website chính của bạn có nhiều site nhỏ liên kết sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ. Các site vệ tinh thường chỉ nhấn mạnh vào những keyword dài, có thể là những Blog chia sẻ kinh nghiệm hay giới thiệu sản phẩm…
4.      Quảng cáo qua Email, SMSKhi bạn đã có một lượng khách hàng quen thuộc nhất định, hãy tận dụng thế mạnh đó. Bằng cách gửi Email, SMS thông báo cho khách hàng về App bán hàng mới đưa vào hoạt động của đơn vị và đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng qua ứng dụng; bạn đã tăng đáng kể lượt tải về và số lượng khách hàng cho công ty của mình.
Đây là những cách hữu hiệu để tăng tiếp cận cho App bán hàng một cách tự nhiên và ít tốn kém nhất mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng.
Liên hệ với chúng tôi:
·        TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút
·        Website : https://teraapp.net/
·        Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808
·        Email: Contact@TeraApp.net
·        Fanpage TeraApp: https://www.facebook.com/TeraApp.vn/
·        Youtube TeraApp: https://www.youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,069
Bài viết
139,473
Thành viên
173,948
Thành viên mới nhất
verbproducts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress