• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những bước đi cơ bản khi xây dựng web bán hàng online

#1
Để quá trình thiet ke web diễn ra càng suôn sẻ càng tốt, hãy xác định và phác họa ra những thứ cần thiết cho website của bạn. Với vô số thể loại website, việc đặt ra những tiêu chí rõ ràng sẽ giúp cho người thiết kế web dễ dàng đạt được các tiêu chí đó.


Website có thể sẽ rất dễ dàng với chỉ vài trang, bao gồm cả những trang giới thiệu và liên hệ tới doanh nghiệp của các bạn. Hoặc cũng có thể có quy mô lớn hơn với những thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, diễn đàn, blog và nhiều chức năng khác.


[img=258x200]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-gia-re-1.jpg[/img]


Ví như kinh phí hạn hẹp, cả nhà nên xác định chỉ hướng đến làm website đơn giản với quy mô nhỏ. Bởi vì giả dụ cả nhà đòi hỏi quá nhiều về website của mình mà không có nhiều kinh phí sẽ dẫn đến việc tạo ra một website với tính năng yếu kém, ko thuận tiện đối với người dùng. Và như thế người sử dụng sẽ đơn giản bỏ đi mà không quay lại website của bạn nữa. Chẳng thà cả nhà có một website đơn giản với ít chức năng nhưng người truy cập cảm thấy tiện lợi với các chức năng được tối ưu tốt.


Xem thêm thiết kế website bán hàng chuẩn seo


Hiện tại các bạn đã xác định được các thứ cần thiết cho website của các bạn, việc kế tiếp của các bạn là thu thập nội dung website và tổ chức chúng. Phân chia nội dung ra thành từng trang và nhóm theo các chủ đề.


Ví dụ, ví như các bạn cần một đoạn giới thiệu ở trang chủ, hãy bắt đầu viết lời giới thiệu.


Hoặc cả nhà muốn cung cấp lịch sử và quá trình hình thành, hoạt động của công ty, hãy bắt đầu viết về điều đó. Ngoài ra, đừng quên sử dụng những hình ảnh cần thiết cho nội dung của bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,207
Bài viết
128,930
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo