• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những bước cần làm khi thiết kế website chuyên nghiệp-P1

#1
Hiện tại, những hoạt động kinh doanh trên internet đang là một thị trường rất sôi nổi. Chính bởi vậy mà càng thôi thúc những cá nhân cũng như công ty đi tới với nhu cầu thiết kế một trang web gia re để tham gia vào thị trường này càng sớm càng tốt.


[img=258x261]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2-624x261.jpg[/img]


Tên miền


Khái niện tên miền hay còn gọi là domain cũng có khá nhiều người biết tới. bên cạnh đó, Trong quá trình thiết kế website tại hà nội cho rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị thì keyweb chúng tôi tìm thấy rằng đa số khách hàng đều chưa biết về khái niện này. Thực ra chúng ta tiếp xúc với nó hàng ngày nhưng không biết nó được gọi ra sao thôi. Tên miền như là địa chỉ của doanh nghiệp hay đơn vị mình vậy, nó đang sử dụng để khách hàng có thể truy cập vào trang web của mình qua địa chỉ đó. Khi tiến hành thiết kế trang web thì bạn có thể liên lạc với các nhà cung cấp tên miền khác hoặc có thể mua tên miền từ đơn vị thiết kế trang web đó luôn.


Hosting


Xem thêm: thiet ke web ban hang chuyen nghiep


Khái niệm hosting khá là xa lạ đối với các người không có chuyên môn về công nghệ thông tin. Có thể hiểu thuận tiện hosting như là một nơi để chứa trang web của bạn. đề cập một mẹo dễ hiểu hơn là giống như ngôi nhà của bạn vậy.


Xem thêm


Thực ra hosting chính là 1 chỗ trống trên ổ đĩa cứng ở trong máy tính của bạn nhưng chỉ khác là nó được đặt trên máy. Đĩa cứng của máy chủ (Server) nhanh và mạnh gấp nhiều lần so với máy bàn bình thường phải nên thiet ke web gia re của bạn lúc được đặt trên đó thì nó có thể cho nhiều người ở khắp mọi nơi truy cập tới mà vẫn chạy vi vu.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
122,080
Bài viết
143,736
Thành viên
174,890
Thành viên mới nhất
phuongdongbep

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress